Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và thủ tục ĐKXT.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành Y tế, đặc biệt là nơi cung cấp đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Dược Việt Nam. Đây cũng là trường áp dụng thành công mô hình đào tạo Trường Y Dược kết hợp với Bệnh viện, Nhà thuốc. Với mục tiêu đào tạo hướng đến đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin có việc làm ngay và làm được việc mà không phải đào tạo lại.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với nhiều công ty Dược phẩm tổ chức những buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên được tương tác với các đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 hệ chính quy theo hình thức xét học bạ hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019: Tốt nghiệp THPT. Các chuyên gia nhận định, điều kiện xét tuyển này phù hợp với trình độ bậc cao đẳng, đây cũng là ngưỡng đảm bảo đầu vào hệ cao đẳng những năm gần đây. Với điều kiện này, thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành Dược khi có đam mê, yêu thích ngành học này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  cần những gì?

Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển .
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường chấp nhận các phương thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức gửi chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ trường để nộp hồ sơ.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh, thí sinh vui lòng liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM như sau: