Trở thành một dược sĩ giỏi bạn cần có tố chất gì?

Trở thành một dược sĩ giỏi bạn cần có tố chất gì?

Nghề Dược là một nghề cao quý trong xã hội, hiện nay rất nhiều người muốn theo học Cao đẳng Dược với mong muốn trở thành 1 dược sĩ giỏi. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi để trở thành một dược sĩ giỏi bạn cần có tố chất gì?

Để trở thành một dược sĩ giỏi

Để trở thành một dược sĩ giỏi cần có tố chất gì?

Để trở thành một Dược sĩ giỏi được người bệnh tin tưởng và kính trọng, người học cần một quá trình cố gắng lâu dài và niềm đam mê thực sự với công việc.

Trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần có tố chất gì?

Để theo đuổi Cao đẳng Dược bên cạnh đam mê với ngành bạn cần phải có sự chăm chỉ. Chăm chỉ tích lũy kiến thức Y Dược sẽ tạo nên phản xạ giúp xử lý các thông tin bệnh từ bệnh nhân một cách nhanh nhất. Đặc biệt, kiến thức ngành Y Dược rất sâu và rộng nên người học phải tốn nhiều thời gian để tiếp thu một lượng lớn thông tin. Học trên giảng đường chưa đủ, sinh viên ngành Dược còn phải thường xuyên thực hành trong các Bệnh viện, khi ra trường đi làm bạn vẫn phải tự học cập nhật thêm những kiến thức mới để phục vụ cho công việc.

Đối với ngành Dược bạn đặc biệt cần phải có sự tỉ mỉ và kiên trì. Dược sĩ phải cẩn thận với từng loại thuốc của bệnh nhân cũng như đưa ra lời khuyên đối với từng trường hợp bệnh. Hơn nữa với nhiều loại thuốc khác nhau với các tên gọi khó nhớ nếu không kiên trì bạn sẽ không thể nhớ được hết tên gọi của dược phẩm.

Kĩ năng giao tiếp với người bệnh cũng là một trong những kĩ năng quan trọng của người Dược sĩ. Tạo cảm giác gần gũi, thân thiện giúp bệnh nhân thoải mái trong chia sẻ tình hình bệnh sẽ giúp tạo được thương hiệu của mỗi Dược sĩ.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một Dược sĩ giỏi đó là lựa chọn môi trường học tập chuyên nghiệp để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ, đó sẽ là môi trường đồng hành cùng bạn từ những kiến thức đơn giản nhất đến kĩ năng nghề nghiệp chuyên môn trang bị hành trang vững chắc nhất cho bạn trước khi bước vào nghề.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu bạn muốn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM  sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn. Hiện nay, chương trình học của nhà trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên theo hướng sinh động và thiết thực nhất.

Ngoài ra, Trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nhung-Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE