Cao đẳng Xét nghiệm – ngành học của tương lai

Cao đẳng Xét nghiệm – ngành học của tương lai

Vai trò và vị thế của ngành Xét nghiệm đang ngày càng được khẳng định, góp phần thu hút số lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia học ngành Xét nghiệm mỗi năm.

Cao đẳng Xét nghiệm – ngành học của tương lai

Vai trò và công việc của người Xét nghiệm viên như thế nào?

Trong khâu khám và chữa bệnh, vai trò của bộ phận Xét nghiệm giữ vai trò chủ chốt và kết quả của nó quyết định và ảnh hưởng, là cơ sở cho lời chuẩn đoán bệnh của bác sĩ và đưa ra hướng trị bệnh đúng để đạt hiệu quả trị bệnh cao nhất.

Người Xét nghiệm viên hàng ngày nhận những mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước bọt, nước tiểu, đàm…sử dụng những máy móc hiện đại để tiến hành phân tích và nhận lấy kết quả đạt được, sau đó chuyển giao cho bác sĩ trị liệu để họ xem xét, đánh giá và trình bày với người bệnh về tình hình sức khỏe của họ như thế nào và có gợi ý cách điều trị hiệu quả.

Với tình trạng nhiều loại bệnh mới nảy sinh do cách sống, ăn uống và sinh hoạt không điều độ của con người, mà khi đó, ngành Xét nghiệm có thể thể hiện vai trò vốn có của mình để tiến hành phân tích và đánh giá những thành phần cấu tạo của bệnh để đưa ra kết ủa chính xác nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người, nhiều bệnh viện, cơ sở, phòng khám bệnh đã được xây dựng và đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, thực tế cho thấy nguồn nhân lực ngành y nước ta hiện nay vẫn còn hạn chế so với số lượng bệnh nhân ngày càng tăng lên mối ngày, chưa thỏa mãn được nhu cầu của người bệnh. Thế nên, sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường cơ hội tìm việc luôn cao và ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

Có thể nói TPHCM, nơi hội tụ vô vàn những nguồn lao động tập trung từ mọi miền của đất nước ta,  nơi có hoạt động kinh tế – văn hóa nổi bật nhất, cũng là nơi có nhiều trường đào tạo về các ngành nói chung, ngành Y Dược nói riêng. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn khi có mong muốn tham gia đăng ký học khối ngành Y Dược, là sự lựa chọn thông minh cho các thí sinh trong đợt xét tuyển năm 2017 này.

Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay Nhà Trường đã có nhiều cơ sở khắp nơi trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo điều kiện cho thí sinh khắp mọi miền đất nước có thể học tập và tìm kiếm sự thành công với con đường Y Dược. Nhà Trường đã và đang đào tạo nhiều thế hệ cán bộ ngành y đang làm việc ở nhiều cơ sở khác nhau trên  cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Các thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ cho mình bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mẫu mới
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE