Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được rút gọn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn thành công với nghề Xét nghiệm.

Vai trò quan trọng ngành Xét nghiệm hiện đại trong  y tế

Vai trò của ngành Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế, hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu cho quá trình khám và chữa bệnh. Việc ứng dụng, đưa những thành tựu của khoa học – công nghệ vào ngành Xét nghiệm hiện đại có nhiều hiệu quả rõ rệt, giúp các bác sĩ đưa ra chuẩn đoán chính xác loại bệnh nào? Đang ở giai đoạn nào? Cách chữa trị ? Kịp thời phát hiện và chữa trị, mang lại hiệu quả cho việc khám bệnh và phục hồi của bệnh nhân. Nhiệm vụ hằng ngày của Kỹ thuật viên Xét nghiệm:

 • Lấy mẫu bệnh phẩm, sử dụng các thiết bị máy móc phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất và chuyển giao kết quả cho các bác sĩ chuẩn bệnh
 • Tiếp nhận, sử dụng và bảo quản các thiết bị, công cụ phục vụ công việc theo quy định, tránh những sai sót có thể xảy ra
 • Hướng dẫn các thực tập sinh trong quá trình thực hành, hỗ trợ các em có thể học thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này
 • Thông báo nhanh nhất những trường hợp bệnh phẩm có vấn đề hay bất cập cho bác sĩ có thể có hướng giải quyết kịp thời

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

Trong rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược trong TPHCM hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hiện đại, là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có mong muốn học ngành Xét nghiệm hiện đại.
Ngoài ra, để nắm bắt và đáp ứng những nhu cầu của thí sinh có mong muốn học ngành Y Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành đào tạo với nhiều  điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian được rút gọn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…
Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học Liên thông lên các Đại học Y Dược bất kỳ trong nước theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2017

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017  cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu mới năm 2017
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản photo công chứng)
 • 02 Bản học bạ THPT (Bản photo công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có công chứng nơi địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ cần thiết khác

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường theo hai cách: gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp –  Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE