Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Với kinh phí đào tạo tiết kiệm, năm 2017 nhiều thí sinh đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM để thực hiện mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm.

Vai trò quan trọng của ngành Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm y học và những ứng dụng trong cuộc sống?

Ngành Xét nghiệm y học là sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại vào phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, đờm, nước bọt…các kết quả của Xét nghiệm là cơ sở để các bác sĩ đưa ra những lời chẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị kịp thời và phù hợp nhất.

Những công việc hằng ngày của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm không trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh nhưng vai trò của nó thì không thể bỏ qua được, rất thiết yếu trong sự “chính xác hóa” những lời sơ đoán của bác sĩ.

 • Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm và sử dụng máy móc thực hiện các công tác phân tích và đưa ra kết quả, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả Xét nghiệm và đánh giá, chuẩn đoán bệnh
 • Thực hiện quá trình pha chế các loại thuốc thử, kiểm tra kết quả cũng như tiến độ và chất lượng của quá trình Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm cũng như kết quả khác thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, dẫn dắt quá trình thực hành của các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang làm việc
 • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất cũng như máy móc và báo cáo định kỳ theo đúng quy định của cơ quan

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho những bạn có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, là “điểm tựa” vững chắc cho các bạn thực hiện ước mơ của mình, thành công trong ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tạo được chỗ đứng hàng đầu của mình trong ngành, được đông đảo thí sinh tin tưởng và theo học tại Trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình nhà trường-bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và xã hội.
Thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT, học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ hãy gửi về địa chỉ của Trường bằng chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE