Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm...

Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung dành cho những thí sinh chưa đăng ký ở đợt 1.

Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Nhu cầu về nhân lực nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo đó, lao động Ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đặc biệt các Dược sĩ hay Điều dưỡng viên nếu thông thạo một ngoại ngữ nào đó thì cơ hội việc làm và thu nhập thường rất cao.

Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn, ưu tiên đội ngũ lao động có kỹ năng nghề nghiệp, thành thạo những kỹ năng thực tế. Đây được xem là cơ hội việc làm rất lớn dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khoa, phòng của các bệnh viện, trạm Y tế, các Trung tâm Y tế, công ty Dược phẩm, Nhà thuốc, trường học, viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập thực tế tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược trên toàn quốc.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành xét tuyển bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cơ hội được miễn học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội được miễn học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh xét tuyển đảm bảo những điều kiện như sau: Xét học bạ điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Trong quá trình theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018) hoặc bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE