Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tăng đột...

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tăng đột biến

Dưới nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày một tăng đã khiến nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tăng đột biến

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tăng đột biến

Theo các con số thống kê hiện nay thì có khoảng 70% nhân lực chính tại các Bệnh viện hiện nay là các Điều dưỡng viên. Theo các chuyên gia Y tế Việt Nam, để đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không phụ thuộc không nhỏ vào trình độ, chất lượng của Điều dưỡng viên.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của người Điều dưỡng khi cùng phối hợp với bác sĩ trong công tác chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe và theo dõi bệnh tình của người bệnh. Tuy nhiên số lượng Điều dưỡng viên trong thực tế vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, do đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng

Trước khi học bất kỳ chuyên ngành sức khỏe hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, mỗi người cần tìm hiểu kỹ công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp. Ngành Điều dưỡng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Những Điều dưỡng viên có kinh nghiệm lâu năm cho biết, công việc của họ là tư vấn , trực tiếp chăm sóc trong quá trình khám và điều trị. Đồng thời, Điều dưỡng viên còn là người truyền đạt thông tin của bác sĩ và ngược lại truyền thông tin từ người bệnh đến bác sĩ. Do đó để có thể nhanh chóng phục hồi thì người bệnh không chỉ cần bác sĩ giỏi mà còn phải có Điều dưỡng viên giàu chuyên môn.

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp 

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT

Khi học tập Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên được trang bị kiến thức Y học phục hồi sức khỏe, Y học hiện đại cũng như tâm lý người bệnh, điều dưỡng chuyên khoa và quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên học phải đi đôi với thực hành. Ngoài ra, Trường còn mở rộng quy mô đào tạo với các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh đạt được ước muốn theo học.

Giảng viên Dương Trường Giang – Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng.  Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn theo học để ra trường tìm được việc và làm được việc: Năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Do đó nếu bạn yếu thích và có mong muốn theo học thi có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE