Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược giúp thay đổi tương...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược giúp thay đổi tương lai

Trước thực trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng hiện nay thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược giúp thay đổi tương lai được nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tiềm năng phát triển của ngành Y – Dược

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người, ngành Y Dược đang chiếm những lợi thế nhất định mà không phải ngành nghề nào cũng làm được. Hơn hết đây là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong lĩnh vực ngành y tế dù trong bất kỳ hoàn cảnh, thời đại nào khi cuộc đời của con người không thể thiếu vắng những lúc đau ốm và cần những người Thầy thuốc, Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Kỹ thuật Xét nghiệm.

Một tương lai sáng rạng khi không bị bão hòa, thời vụ như những ngành nghề khác khi nguồn nhân lực ngành Y – Dược luôn trong tình trạng thiếu trầm trọng, sở hữu mức lương đáng mơ ước, có thể gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường chiếm tới 90%. Đặc biệt sau khi tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể mở kinh doanh hoặc tham gia vào các dự án nghiên cứu, tổ chức nghiên cứu phi chính phủ cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng. Đó cũng chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Y Dược đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – một môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược giúp thay đổi tương lai

Nếu như bạn đang hoang mang khi không biết nên chọn trường nào có thể đem lại tương lai tương sáng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với thí sinh và phụ huynh và có thể tự hào ngôi trường mang tên người đã mở đầu cho sự phát triển của nền y học hiện đại – Louis Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn 100% học phí

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến phức tạp và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các sinh viên. Được học trong môi trường với chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ khi xây dựng bệnh viện riêng không chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân mà còn là nơi sinh viên thực hành những kiến thức lý thuyết vào thức tế nhằm phát huy kỹ năng tay nghề và tính sáng tạo của sinh viên,…Hơn hết trong năm 2017, Trường còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh.  Có thể nói đây là một trong những ngôi trường không nên bỏ qua trong kỳ xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM chính quy với điểu kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Ngay sau khi đủ điểu kiện, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM với các loại giấy tờ ngay sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo phương thức đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp hay qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE