Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2017

Thông qua xét tuyển học bạ kết hợp với xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, Trường đại học Luật Hà Nội công bố mức điểm tối thiểu xét tuyển năm 2017.

Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2017

Mới đây, trường Đại học Luật thông báo ngưỡng điểm nhận đăng kí xét tuyển Đại học chính quy khóa 2017 – 2021 đối với tất cả thí sinh trên cả nước theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia theo các tổ hợp được Xác định cụ thể cho từng ngành kết hợp với xét tuyển học bạ.

Quy trình tuyển sinh trường Đại học Luật gồm: Xét điểm trung bình của 03 môn thuộc to hợp các môn xét tuyển theo các tổ hợp (tổ hợp A00, A01C00, D01) gồm:

• Học bạ ở 6 học kỳ THPT (chiếm tỉ trọng 30%)
  • Điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 (chiếm ti trọng 70%).

Các ngành đào tạo Đại học của trường Đại học Luật Hà Nội

Trước đó, trường Đại học Luật đã công bố13 thí sinh được giải nhất kì thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý và Lịch sử và 2 thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển. Cùng với phương thức xét tuyển như hiện tại với mức điểm 15,5 cho tất cả các ngành học của trường thì hiện trường đại học Luật đã có hơn 4500 hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Cơ hội trúng tuyển dễ dàng với mức học phí 0 đồng

Hiện tại, trường Đại học Luật Hà Nội đang thực hiện xét tuyển tất cả các thí sinh đã nộp hồ sơ nhưng thí sinh nên cẩn thận trước những con số điểm sàn xét tuyển thấp như hiện tại bởi trên thực tế chúng có thể cao hơn rất nhiều. Do đó để không bị rơi vào tình huống hoang mang khi không biết nên chọn trường nào, ngành gì phù hợp với sở thích và có khả năng trúng tuyển cao nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Đặc biệt đây là một trong những ngành nghề có tiểm năng phát triển nhất hiện nay bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Tuy nhiên bạn có thể nhìn nhận trực tiếp đây là lĩnh vực không thể thiếu dù trong bất kỳ thời đại nào, nhất là khi nguồn nhân lực Y Dược đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tăng cao như hiện nay.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam được Bộ LĐTB & XH giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng chất lượng cung ứng cho các Bệnh viện, cơ sở Y tế phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Không chỉ là ngôi trường đào tạo hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tự hào là ngôi trường thấu hiểu, tạo mọi điều kiện phát triển và đi cùng sinh viên đến cuối con đường.  Trong đó nổi bật nhất khi Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Cao đẳng Y Dược TPHCM miến 100% học phí năm 2017

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Đây thực sự là ngôi trường lý tưởng mà các thí sinh không nên bỏ qua. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM (MÃ TRƯỜNG: CĐĐ1301) tuyển sinh 3 mã ngành:

MÃ NGÀNH:

• Ngành Dược: 6720201
  • Ngành Điều Dưỡng: 6720301
  • Kĩ thuật Xét Nghiệm Y Học: 6720602

Điểu kiện xét tuyển: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Ngay sau khi đủ điểu kiện, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các loại giấy tờ ngay sau đây:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn