Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM...

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà một cách thuận lợi, hướng dẫn xét tuyển cụ thể như sau:

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược – Điều Dưỡng – Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây.

Các hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Mọi thí sinh đã có bằng THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017), đủ điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
 • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận Hồ sơPhòng 2B.G02 Toàn nhà học lý thuyết 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Trong đó đăng ký xét tuyển trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính thuận lợi, chỉ với một vài thao tác đơn giản, thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM một cách dễ dàng mà không cần đi lại vất vả.

Cách thức đăng ký tuyển sinh như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh; Ngày sinh; Địa chỉ; Email; Giới tính; Điện thoại; Trình độ học vấn hiện tại; Chọn bậc học; Chọn ngành xét tuyển?

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý:

 • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học. Do đó thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình, tránh thất lạc đáng tiếc.
 • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo  của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
 • Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Giao diện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Giao diện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Cao đẳng Dược TPHCM miễn 100% học phí năm 2017

Là địa chỉ đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học tiên tiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng học, thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên có điều kiện tốt nhất vững vàng tay nghề sau này.

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, năm 2017 Nhà Trường xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc chính sách An sinh giáo dục của nhà trường và quy định của Nhà nước.

Sinh viên theo học tại Y Dược Pasteur không những được hưởng các điều kiện tốt nhất về đào tạo Y khoa để có một tương lai nghề nghiệp vững chắc mà còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ tích cự như:

 • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.
 • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017;
 • Miễn 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc đạt tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B từ 18 điểm trở lên.
 • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.
 • Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017.  Mọi thắc mắc về tư vấn tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE