Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM ở đâu?

Bạn muốn trở thành Điều dưỡng viên với trình độ chuyên môn tốt thì việc chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tin cậy là một điều quan trọng đầu tiên.

Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

Với sứ mệnh và nhiệm vụ cung cấp cho ngành y tế  nguồn nhân lực với đội ngũ Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và giàu lòng nhiệt huyết với nghề. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tiêu chí mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có yêu thích và đam mê đối với nghề Điều dưỡng viên. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành về đào tạo nhân lực các ngành y tế.

 • Các giảng viên với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng với việc tăng thêm giờ thực hành thực tế cho sinh viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm giúp sinh viên dễ hiểu bài hơn.
 • Các cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu tiên có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện riêng của trường và nhà trường tạo nhiều cơ hội giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những cơ sở, trung tâm y tế trong cả nước.

Sau thời gian dài không ngừng nỗ lực và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo rất nhiều thế hệ Điều dưỡng viên đã và đang làm việc tại nhiều cơ sở trong hệ thống y tế trên cả nước.

Mô hình đào tạo Trường- Viện của Trường Cao đẳng Y Dược

Thời gian và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các nhóm ngành theo quy định của Bộ giáo dục, không đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt để theo học theo chương trình.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm sức khỏe như: Du lịch, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM

Ngoài ra để thuận tiện cho việc điều hòa giữa việc học và công việc, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thời gian đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm thuận lợi nhất có thể cho các thí sinh.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu mới nhất của trường)
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
 • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
 • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Hoàn thành xong hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường và được liên hệ đi nhập học là bạn đã trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi nhé!

Thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE