Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 uy...

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 uy tín

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 uy tín

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp tư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn về địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Ngành Dược nói riêng và lĩnh vực Y tế nói chung đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Để hoàn thành tốt công việc của mình, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cần được học tập trong địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Dược tại trường Pasteur có thể kể đến:

• Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn.
  • Môi trường học tập năng động, phòng thực hành trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và học tập của sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
  • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, mức học phí tiết kiệm, khung giờ học linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Địa chỉ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ đến địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bằng một trong ba phương thức sau: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh nhà trường –  Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hoặc Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn