Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM...

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào chất lượng

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn về địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng như sau:

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm Y học là lĩnh vực liên quan mật thiết đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín là nền tảng quan trọng để KTV Xét nghiệm tương lai có thể thực hiện tốt công việc của mình, đóng góp vai trò hoàn thiện chất lượng dịch vụ Y tế.

Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện bắt buộc để học viên nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo rút gọn, tập trung kiến thức chuyên môn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.
 • Khung giờ học linh hoạt, học viên có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để vừa học, vừa làm.
 • Mức học phí tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…

Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội cũng như điều kiện tiên quyết để bạn đảm bảo cho tương lai của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay nhờ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc ngay sau khi trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Để tạo điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông với các thông tin chính sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Xét nghiệm cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 bao gồm:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2017

Phiếu đăng ký xét tuyển

Phương thức nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể thực hiện bằng theo các các cách sau: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm liên thông bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin tuyển sinh hệ Liên thông năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE