Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Để giúp thí sinh theo đuổi ngành Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét học bạ miễn thi.

Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao tuy nhiên nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Dược TPHCM –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Nguyện vọng 2  Cao đẳng Dược năm 2017.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh của Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng trên cả nước được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh bằng các hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả thi tuyển và xét tuyển để tuyển sinh, tuy nhiên cần phải đáp ứng theo quy định chung của Bộ và đề án tuyển sinh của mỗi trường.

địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, yêu thích ngành Dược nhưng không đủ học lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 2,5 năm. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại, liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế lớn… giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế, nâng cao trình độ bản thân mình, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo mẫu.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Nguyện vọng 2 vào nhiều đợt trong năm, thời gian xét tuyển cuối cùng trước ngày 15/12/2017. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 03 cách:

• Nộp hồ sơ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
Phiếu đăng ký xét tuyển

Mọi thông tin tuyển sinh Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn