Điểm danh những bác sĩ mỹ nam Hàn Quốc khiến fan “mê...

Điểm danh những bác sĩ mỹ nam Hàn Quốc khiến fan “mê mẩn”

Bác sĩ –  đề tài được nhiều nhà làm phim khai thác dàn dựng những bộ phim hay ý nghĩa, cùng điểm lại những chàng bác sĩ mỹ nam Hàn Quốc khiến fan “mê mẩn”.

Điểm danh bác sĩ mỹ nam Hàn Quốc khiến fan “mê mẩn”

Doctor là bộ phim về đề tài bác sĩ “hot” trong thời gian vừa qua đối với cộng đồng các bạn trẻ yêu thích phim xứ sở kim chi. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành và những cảnh quay đẹp mắt được lồng ghép chặt chẽ, tạo cảm hứng cho người xem. Hình ảnh chàng bác sĩ Hong Ji Hong do nam diễn viên điển trai Kim Rae Won đảm nhận đã nhận được vô vàn lời khen và làm rung động trái tim của hàng ngàn thiếu nữ.

Bác sĩ Hong do Kim Rae Won đảm nhận

Good Doctor là phim về đề tài y khoa nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, cùng cơn bão rating trên màn ảnh là hình ảnh chàng bác sĩ đáng yêu Park Si On do Joo Won đảm nhận cũng khiến nhiều chị em “chết mê chết mệt”.

Fan “mê mệt” với bác sĩ Park do Joo Won đảm nhận

Cùng với đó là rất nhiều chàng bác sĩ điển trai trên màn ảnh Hàn Quốc thu hút những sự quan tâm và thổn thức của các cô gái.

Joo Sang Wook cũng có sức hút hấp dẫn với màu áo trắng

Lee Sun Gyun gây ấn tượng với chất giọng uy nghiêm

Song Seung Hoon với hình tượng bác sĩ ấn tượng

Anh chàng Dong Hae (Super Junior) trong bộ áo blouse trắng

Hình tượng ngọt ngào của Yoon Kye Sang

Những chàng bác sĩ điển trai không chỉ đánh cắp trái tim của nữ chính mà còn đánh cắp cả trái tim của những nàng thiếu nữ yêu phim Hàn Quốc, luôn ngất ngây với những hình ảnh lung linh, những cảnh quay kỹ xảo cùng những giây phút lắng đọng khi mạch phim sâu lắng. Những cảnh phim tuyệt vời được thực hiện bởi những chàng mỹ nam luôn khiến chị em ngơ ngẩn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tuyển sinh học tập trở thành bác sĩ mỗi năm.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE