Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT là điều kiện đơn giản đối với thí sinh có nhu cầu tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt chương trình học tại Nhà Trường
 • Thí sinh là công dân đủ tuổi trưởng thành, chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật
 • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đủ về điều kiện xét tuyển học tập hệ chính quy tại Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo đảm bảo về nội dung và chất lượng giảng dạy, Nhà Trường còn không ngừng đổi mới nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ sinh viên chất lượng, trở thành lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y tế và cung cấp hiệu quả cho những cơ ở y tế trên toàn quốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Ngành Xét nghiệm hiện đại ngày nay chiếm vị trí quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh, kết quả của giai đoạn Xét nghiệm là cơ sở để các bác sĩ đưa ra hướng điều trị và chữa bệnh đúng đắn và kịp thời. Những mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, nước bọt, đờm…được nhân viên Xét nghiệm dùng để tiến hành phân tích bằng những thiết bị máy móc hiện đại, kết quả cuối cùng được chuyển giao cho bác sĩ và đó sẽ là “bằng chứng” để bác sĩ đưa ra lời chẩn bệnh và điều trị đúng đắn.

Chính vì những ứng dụng quan trọng của nó mà ngành Xét nghiệm hiện nay đã thu hút số lượng lớn những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, ứng dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những bạn có điều kiện bản thân khác nhau, có thể sắp xếp thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE