Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thay...

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với đầy đủ những thiết bị đảm bảo chất lượng cùng mức học phí tương đối rẻ và thấp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành y dược nói chung trong những năm gần đây có tốc độ phát triển cao vượt bậc, rất quan trọng trong cuộc sống con người, với vai trò không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Chính vì những lẽ đó, ngành y dược mỗi năm đều luôn thu hút số lượng rất lớn các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập.  Trong khi tỷ lệ vào các trường Y Dược hiện nay luôn cao, bạn cũng có thể tiếp tục niềm đam mê của mình bằng cách đến với những trường Cao đẳng có điều kiện tuyển sinh thấp hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh thỏa mãn những điều kiện như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều đạt về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo cùng nội dung giảng dạy đạt chất lượng cao theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, Nhà Trường vẫn không ngừng nâng cao hơn nữa vì mục tiêu đào tạo đôi ngũ sinh viên “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, với những kiến thức cùng kỹ năng đã được học, sinh viên áp dụng hiệu quả vào trong công việc trong tương lai. Gia nhập vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế làm tốt công tác khám và chữa bệnh cho con người, trên cương vị là người Kỹ thuật Xét nghiệm viên y tế.

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trong việc đào tạo các ngành học nhóm y dược, trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn và tham gia ứng tuyển. Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho thí sinh với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian khác nhau, thuận lợi cho thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

Học phí của hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được ấn định là 800.000 – 900.000đồng/tháng, khoản học phí được nhận định là khá rẻ và thấp đối với việc đào tạo các ngành y dược, trên địa bàn TPHCM. Cùng với mức học phí tương đối mà sinh viên vẫn được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ học của mình. Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức cho mình. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế trong toàn quốc, góp phần tham gia vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE