Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm với điều kiện đơn giản, cần thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  với điều kiện đơn giản, xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học (trong hoặc ngoài nhóm ngành học y dược). Những bạn có nguyện vọng tìm kiếm con đường mới sau khi không thành công ở sự lựa chọn trước, nhiều bạn sau khi tốt nghiệp lại khó tìm được việc làm với ngành học của mình, với sự ứng dụng ngày càng quan trọng của ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học hệ Văn bằng 2 tại Nhà Trường.

Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên được phát triển, phát huy những khả năng của bản thân, các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc học tập và thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho sự học tập, tiếp thu của sinh viên. Mô hình đào tạo kết hợp Nhà Trường và bệnh viện hiệu quả, giúp sinh viên trong nhóm ngành sức khỏe được rèn luyện lại những kỹ năng của mình, cho những sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe có thể học tập những kiến thức, kỹ năng cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tuyển sinh bởi các đối tượng khác nhau, thế nên thời gian học tập được thiết kế khác nhau phù hợp:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Sinh viên được tạo điều kiện học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính thức theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm, với những công việc chuyên ngành dược phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế, với các công việc như: dược sĩ bán thuốc, trình dược viên kinh doanh thuốc, làm giảng viên giảng dạy…Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo ngành dược với các hệ Cao đẳng Dược chính quy và hệ Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với điều kiện của từng thí sinh.

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM bao nhiêu?

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE