Không khí hân hoan chào đón 35 năm ngày Nhà giáo Việt...

Không khí hân hoan chào đón 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hòa mình với không khí hân hoan ngày Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều hoạt động ý nghĩa giữa thầy và trò.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hân hoan chào đón 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

“Tôn sư trọng đạo” luôn là truyền thống tốt đẹp của mỗi người dân Việt Nam, mỗi năm dịp về, các nhà trường trên địa bàn thành phố luôn tổ chức những hoạt động hướng đến lòng tri ân giáo viên của học sinh, đặt nhẹ vấn đề quà cáp, vật chất nhằm mục đích “ Để ngày lễ không trở thành gánh nặng”.

Trên tinh thần tiết kiệm đó, những năm gần đây, các trường học ở mọi cấp bậc từ mầm non đến bậc phổ thông tại TPHCM luôn chủ trương tổ chức các hoạt động chúc mừng trên tinh thần Ngày Nhà giáo, không chú trọng đến chúc mừng bằng hoa hay quà tặng.

Sinh viên thuyết trình trong Ngày hội cắm hoa chào mừng 20/11

Hoạt động giao lưu văn nghệ của tân sinh viên

Tư tưởng muốn tặng quà cho thầy cô nhân ngày nay dần dần được xóa bỏ trong những năm nay, học sinh được tham gia các hoạt động lễ hội tri ân và được dạy làm hoa, làm thiệp, tự tay viết nên những tấm thiệp để gửi tặng đến thầy cô của mình. Giáo viên, cán bộ, nhân viên được vui một ngày trọn vẹn trong ngày dành riêng cho mình.

Trong không khí sôi nổi cả nước chào đón ngày hội 20/11, ngày dành riêng cho những người thầy, người cô đã và đang từng ngày cống hiến vì sự nghiệp “trồng người”. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM năm học 2017 – 2018 cũng bước trên nhịp điệu ấy, hân hoan chào đón ngày lễ trọng đại bằng những hoạt động sôi nổi của các bạn sinh viên như: Ngày hội cắm hoa chúc mừng, buổi diễn văn nghệ và chào đón Tân sinh viên…các hoạt động được diễn ra trong không khí tưng bừng của thầy và trò Nhà Trường.

Trao thưởng những tập thể đạt thành tích các trong cuộc thi

Các em sinh viên đã trao tặng những tấm thiệp quý giá do chính tay mình tự viết nên để trao gửi đến người đã “chèo thuyền” và đưa con thuyền ước mơ của các em đến gần hơn với mục đích, lý tưởng của bản thân trong tương lai. Những ước mơ lớn lao về người cán bộ y tế góp phần sức mình vào sự nghiệp cứu người vĩ đại của ngành y. Nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của người dẫn dắt các em đi đúng với định hướng tương lai của mình.

Giây phút chào cờ uy nghiêm của thầy và trò Nhà Trường

Tình cảm tri ân công ơn các nhà giáo được giữ gìn và giá trị hơn bằng những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, cũng là sân chơi hữu ích cho học sinh được khẳng định bản thân mình bằng nhiều hoạt động thể hiện năng khiếu của mình, để cách nghĩ về Ngày Nhà giáo Việt Nam chỉ là ngày lễ tri ân giáo viên.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE