Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm...

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì đổi mới?

Các bạn trẻ có nhu cầu học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy chú ý về thời gian học tập có đổi mới để kịp thời cập nhật thông tin chính xác nhất.

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì đổi mới?

Ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng như thế nào?

Trong hệ thống y tế hiện nay, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đại chiếm giữ vai trò quan trọng và mật thiết với quá trình khám chữa bệnh của bác sĩ. Kết quả xét nghiệm được lấy từ những mẫu bệnh phẩm của người bệnh như: nước bọt, nước tiểu…được sử dụng qua các thiết bị máy móc hiện đại để phân tích và đánh giá, là cơ sở để bác sĩ chuẩn đoán bệnh và đề ra hướng giải quyết hợp lý và kịp thời nhất.

Việc làm ngành y dược vẫn đang là vấn đề khó giải quyết, khi nhu cầu đòi hỏi của xã hội ngày càng tăng nhưng số lượng cán bộ ngành y lại không đủ để đáp ứng nhu cầu đó của người bệnh. Theo các số liệu thống kê cho hay, hiện nay tình trạng cần việc làm đối với khối ngành y dược luôn tồn tại và ngày càng tăng, có trường hợp một người cán bộ y tế phải phục vụ rất nhiều bệnh nhân cùng một lúc. Gây ra nhiều khó khăn và cản trở cho việc khám và chữa bệnh cũng như hồi phục của bệnh nhân. Thế nên, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường có khả năng tìm việc làm nhanh hơn so với các ngành nghề khác có hiện tượng thất nghiệp tràn lan trong xã hội ngày nay.

Thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm và thành tựu của mình trong gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn là điểm thu hút đông đảo các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước tập trung lại học tập với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Thời gian học tập của hệ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Du lịch, Truyền thông…

Với thời gian được thiết kế học vào những thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể vừa học vừa làm, cơ hội tuyệt vời cho các bạn thí sinh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được làm đúng chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ học tập ngành Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm công việc ổn định cho mình với lựa chọn đến với ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE