Thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia

Thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia

Theo đúng kế hoạch của Bộ GD&ĐT, thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia đến thí sinh thi THPT Quốc gia chậm nhất là ngày 2-8.

Thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia

Thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia

Theo Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia 2017, thí sinh có 10 ngày để đến nơi đăng ký dự thi nộp đơn phúc khảo (thời gian từ ngày 8 đến 17-7) và muộn nhất đến ngày 2 – 8 thí sinh sẽ nhận được kết quả.

Tuy nhiên, nhiều thí sinh thắc mắc, việc chênh lệch thời gian phúc khảo và thời gian xét tuyển đại học chênh lệch nhau có đảm bảo đảm bảo quyền lợi cho thí sinh sinh khi thời gian kết thúc xét tuyển Đại học đợt 1 là ngày 27-7 trong khi thời gian chờ kết quả phúc khảo lại tới tận ngày 2-8 mới hết hạn. Trả lời vấn để này, ), bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT) cho biết kết hoạch điểm phúc khảo sẽ cập nhật lên hệ thống vào ngày 24-7, trước khi các trường xét tuyển.

Bà Phụng cũng bổ sung thêm, những Trường thông  chỉ nhận kết quả thay đổi xét tuyển đến 11 giờ trưa nay (21-7), trong khi đó theo lịch quy chế của Bộ GD&ĐT là đến ngày hết ngày 23-7 kết thúc xét tuyển thì cần báo thông tin chính xác ngay đến cơ quan có thẩm quyền để có thể kịp thời xử lý.

Nên làm gì nếu điểm phúc khảo thấp hơn so với điểm ban đầu?

Vì lý do nào đó mà điểm phúc khảo thấp hơn so với điểm ban đầu thì thí sinh cũng không nên quá lo lắng khi cánh cổng trở thành sinh viên với những ngành học hấp dẫn và ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp không là giới hạn. Ngành Dược tại Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những địa chỉ lý tưởng để bạn có thể bước sang một cánh cổng mới với tương lai rộng mở hơn.

Thời gian nhận kết quả phúc khảo Kỳ thi THPT Quốc gia

Thực hiện theo quy định mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Do đó, tất cả các thí sinh nếu vượt qua Kỳ thi THPT Quốc Gia đều có thể đăng ký và nộp hồ sơ theo học tại nhà trường. Đây là một trong những điểu mới trong công tác tuyển sinh của Nhà trường giúp các thí sinh không có khả năng đỗ Đại học nhưng vẫn có thể theo học ngành Dược theo mong muốn.

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế, được Liên thông Đại học Y Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 28/07/2017.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2017.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2017
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2017
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2017

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nếu có thời gian thí sinh có thể đến trực tiếp địa điểm tiếp nhận hồ sơ để có thể tham quan trường học, cơ sở vật chất đào tạo để có quyết định đúng đắn. Mọi thắc mắc, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE