Thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2017...

Thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2017 chính xác nhất

Sau khi hoàn thành việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển thì việc mà các bạn thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm nhất lúc này chính là điểm chuẩn đại học chính thức.

Thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2017 chính xác nhất

Thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2017 chính xác nhất

Thời gian công bố điểm chuẩn là bao giờ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng đã cập nhật được các trường công bố điểm chuẩn chính xác nhất. Vậy khi nào các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn cho thí sinh.

Theo quy chế tuyển sinh 2017 của Bộ GD&ĐT thì các trường Đại học, cao đẳng công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 1/8. Tuy nhiên đây là thời gian chậm nhất để các trường công bố.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh kéo dài từ ngày 15/7 – 21/7 (đối với hình thức điều chỉnh trực tuyến), 15/7 -23/7 (đối với hình thức điều chỉnh bằng phiếu)

Sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Dự kiến sớm nhất từ tối ngày 23/7 sẽ có trường bắt đầu công bố điểm chuẩn năm 2017 sau khi kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng. Theo dõi điểm chuẩn đại học 2017 tại đây: http://bit.ly/2tcQukM

Dự kiến sau khi kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng sẽ có trường công bố điểm chuẩn

Một số nhận định về điểm chuẩn đại học năm 2017:

Theo PGS. Bùi Đức Triệu nhận định, năm nay điểm chuẩn vẫn theo quy luật không có gì đột biến. Nhưng đó là tình hình chung, còn riêng từng ngành thì rất khó đoán. Vì một số ngành đang hot như marketing của Trường ĐH Kinh tế quốc dân hay Y đa khoa của Trường ĐH Y Hà Nội, thí sinh điểm cao có xu hướng tập trung vào ngành đó. Nên điểm có thể cao lên. Theo dự đoán của PGS. Bùi Đức Triệu  thì ngưỡng chất lượng đầu vào của Trường ĐH Kinh tế quốc dân năm nay không thấp hơn năm trước. Thực tế, thí sinh nộp hồ sơ vào trường đều từ 20 điểm trở lên.

Thời gian công bố điểm chuẩn năm 2017 là khi nào?

Thời gian công bố điểm chuẩn năm 2017 là khi nào?

TS.Nguyễn Hoàng Long cũng nhận định, năm nay  biến động điểm chuẩn không nhiều so với năm ngoái. Vì phổ điểm của thí sinh các khối tập trung chủ yếu 16 – 17 nên sẽ không có biến động. TS. Long chỉ có một lưu ý với thí sinh khi điều chỉnh nguyện vọng đó là cần có trách nhiệm tìm hiểu thông tin, nắm bắt thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, cơ hội việc làm sau này.

Tất cả các vấn đề này được các bạn sinh viên của Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm và chú ý.

Xét tuyểnTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là lựa chọn thông minh

Đây cũng là nhận định của nhiều chuyên gia vì nếu mức điểm của bạn không quá cao thì bạn cũng có thê lựa chọn một số ngành Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm đều phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn thông minh vì học ngắn và đầu ra rất rộng mở và không cần bàn đến điểm số, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia bạn đã có thể đăng ký theo học tại trường ở địa chỉ ở cơ sở TP.HCM.

Bạn cũng có thể chọn các chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2017 vì ở đây có chất lượng cao.

Nguồn caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE