Thời gian tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM...

Thời gian tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh khi tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chú ý về thời gian tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Từ xưa đến nay, ngành y dược luôn là ngành học “hot” với câu “Nhất Y – Nhì Dược”, ngành y dược luôn là ngành học thu hút đông đảo thí sinh tham gia học tập trong cả nước. Là ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nhất là những lúc ốm đau hay bệnh tật, Dược sĩ luôn là người được bệnh nhân tìm kiếm sự giúp đỡ nhất.

Chính bởi những ứng dụng quan trọng đó mà các hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược đã thu hút rất nhiều các bạn thí sinh ứng tuyển. Không chỉ thế, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh đào tạo ngành dược với hệ học Văn bằng 2, dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành (trong hoặc ngoài ngành y dược đều được), thỏa mãn niềm yêu thích học tập ngành dược và nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm thành công với ngành trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm mang lại cơ hội và điều kiện học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, thời gian tuyển sinh được thực hiện liên tục, chia thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập phù hợp.

Bởi những đối tượng tham gia học tập khác nhau nên thời gian học tập được Nhà Trường thiết kế không giống nhau, bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược như: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược như: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch…

Bên cạnh đó, Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, với thiết kế thời gian học tập vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Chương trình học tập với những kiến thức mới chuyên ngành dược, giúp sinh viên được tiếp cận,  học tập và rèn luyện, từng ngày làm “dày” thêm hành trang của mình, áp dụng vào trong công việc ở tương lai một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tập sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

Nhiều việc làm chuyên ngành dược luôn “chào đón” những sinh viên chuyên ngành ra trường, không chỉ những bạn sinh viên hệ chính quy mà cả những sinh viên hệ đào tạo Văn bằng 2, hệ Liên thông. Bạn có thể trở thành dược sĩ tư vấn, bán thuốc cho người bệnh tại quầy thuốc tư nhân hoặc tại bệnh viện; Trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường đào tạo chuyên ngành; Làm công tác giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo đúng quy trình và an toàn đến tay người sử dụng…

Qua đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 mà còn cả những ngành học y dược ở các hệ Cao đẳng chính quy và hệ Liên thông, đa dạng các đối tượng tuyển sinh như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

sinh viên học thực hành

Sinh viên ngành dược trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh hãy trang bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để quá trình tuyển sinh được diễn ra thuận lợi, bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduocchcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE