Do đâu tạo sức hấp dẫn hệ Văn bằng 2 Cao đẳng...

Do đâu tạo sức hấp dẫn hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Cơ hội việc làm đa dạng sau khi tốt nghiệp chính là một nét hấp dẫn thu hút nhiều thí sinh “đầu quân” học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Việc làm ngành dược sau khi tốt nghiệp ra sao?

Với vai trò quan trọng không thể thiếu và ngày càng được khẳng định của ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng đối với cuộc sống con người hiện nay, việc làm trong hệ thống các cơ sở y tế luôn đa dạng và phong phú, tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Sau khi tốt nghiệp ngành dược, bạn có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành như: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân hay nhà thuốc bệnh viện; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty sản xuất dược phẩm; Làm công tác giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Hướng dẫn các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan mình công tác; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm…cùng nhiều việc làm liên quan đến ngành nghề khác.

Chính bởi đa dạng việc làm như vậy mà không chỉ những bạn trẻ có mong muốn học tập với ngành, mà cả những thí sinh đã tốt nghiệp từ những ngành học khác nhưng chưa tìm được công việc thích hợp với ngành mình học, mong muốn học tập và tìm kiếm công việc mới trong ngành sức khỏe với hệ đào tạo Văn bằng 2 các ngành y dược với bậc học Cao đẳng.

nhan-luc-nganh-duoc-thieu-hut

Việc làm ngành dược đang thiếu hụt trầm trọng

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với điều kiện đơn giản dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau nên thời gian học tập được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào đối tượng,bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác bất kỳ ngoài nhóm sức khỏe: Sư phạm, Công nghệ…

Bên cạnh đó, thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật các ngành trong tuần thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Nhà Trường với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y dược, luôn là địa chỉ tuyệt vời cho những thí sinh có mong muốn phát triển trong ngành y dược. Đến nay, Nhà Trường đã đào tạo nhiều thế hệ những sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm việc trong hệ thống ngành y trong toàn quốc.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể nâng cao cơ hội làm việc trong ngành y nếu bạn đang là nhân viên trong ngành y tế, hoặc có thể thay đổi môi trường làm việc, tham gia vào đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết

Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE