Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như...

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Nhiều thí sinh mong muốn tuyển sinh học hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM nhưng chưa biết chỉ tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Với mục đích tạo điều kiện và cơ hội cho nhiều thí sinh có thể “hiện thực hóa” theo đuổi niềm đam mê y dược của mình một cách dễ dàng hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với những thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học và đạt kết quả tốt nhất
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập với lựa chọn tự do ngành học mà mình yêu thích.

Nhà Trường với đầy đủ trong việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy, giờ học với thiết kế 70% giờ học thực hành cho sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với những bài học trên giảng đường, ứng dụng, thí nghiệm vào thực tiễn, nâng cao hơn nữa phương châm của Nhà Trường “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, đào tạo đội ngũ sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có thể nhanh chóng tìm được việc làm mà còn làm được việc, làm tốt được nhiệm vụ được giao trách.

Cao-dang-Y-duoc-tp.hcm-mien-100%-hoc-phi-pasteur-24-5

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thông báo tuyển sinh rông rãi trong cả nước đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược, mã ngành là 6720201. Với mục đích luôn tạo điều kiện học tập cho đông đảo các đối tượng thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đủ điều kiện, thực hiện liên tục và được chia thành nhiều đợt trong năm.

Năm 2018, dựa vào cơ sở vật chất, sợ chuẩn bị những thiết bị phục vụ trong việc thực hành, thí nghiệm cũng như về chất lượng đội ngũ giảng viên mà Nhà Trường xác định về chỉ tiêu tuyển sinh. Ưu tiên những bạn thí sinh nộp hồ sơ sớm và nhanh nhất, Nhà Trường tiến hành tuyển sinh đến hết chỉ tiêu được giao. Thế nên, ngay sau khi có kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh có thể thực hiện ứng tuyển vào Nhà Trường để nắm chắc một “tấm vé” trở thành sinh viên ngành y dược nhé.

Mức học phí của Nhà Trường năm 2018 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Mức phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp đối với đào tạo ngành y dược trong cả nước. Sinh viên được học tập với điều kiện những kiến thức chuyên ngành bổ ích và được rèn luyện, thực hành nâng cao kỹ năng hiệu quả. Ngoài ra, nhằm khích lệ tinh thần học tập cho sinh viên, Nhà Trường thực hiện miễn giảm đối với những: Đối tượng ưu tiên Miễn, giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Hoặc cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học phù hợp nếu có mong muốn học tập nâng cao kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, hãy trang bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE