Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có gì...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đòi hỏi thí sinh cần nắm bắt kịp thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng kí học, cũng như có thể chọn cho mình một địa chỉ học ngành Dược chất lượng tốt và uy tín.

Sinh viên ngành Dược ra trường có việc làm ngay?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 giành cho các bạn trong bài viết này.

Sinh viên ngành Dược ra trường đều có việc làm ngay?

Bởi nhu cầu từ xưa đến nay đối với khối ngành y dược vẫn luôn được ưu tiên và có vị thế ngày càng quan trọng, không thể thay thế được. Con người có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng khó có thể nhịn được chữa bệnh những lúc đau yếu. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được phát triển, nhu cầu hưởng thụ, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được đề cao hơn bao giờ hết. Chính bởi lẽ đó, việc làm ngành dược luôn đa dạng và phong phú đối với người làm nghề, là một trong những nguyên nhân thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia học tập mỗi năm.

Bên cạnh đó, nhu cầu xây dựng nhiều cơ sở khám bệnh, bệnh viện, phòng khám…nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của con người. Theo lẽ dĩ nhiên, nhu cầu tuyển dụng đối với các cán bộ, nhân viên ngành y tế cũng ngày càng tăng cao, thậm chí ngày càng trầm trọng, rất cần một lực lượng lớn những cán bộ, nhân viên là các bạn sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp ra trường, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ trong công tác khác và chữa bệnh cho bệnh nhân. Sinh viên ngành y dược ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng dược 2018 rộng rãi trong cả nước, chuyên đào tạo các ngành lĩnh vực y dược với các ngành như: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng….Với mục tiêu giảng dạy: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường vẫn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành cho sinh viên. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược  TPHCM năm 2018 được Nhà Trường đưa ra, áp dụng đối với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe đầy đủ nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh đã học xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, tham gia vào đội ngũ các cán bộ, nhân viên y tế đóng góp sức mình vào sự nghiệp cứu người chung của ngành y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE