Đối tượng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm...

Đối tượng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Chỉ cần đã tốt nghiệp bậc THPT các năm là điều kiện về đối tượng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Việc làm hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện về đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đợt tuyển sinh mới năm 2018 đối với hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm đối với những đối tượng thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học của Nhà Trường, đạt yêu cầu của quá trình học tập và cho kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018(hoặc năm 2017 trở về trước) đã đạt được điều kiện học tập của Nhà Trường.

Cơ hội được học tập, phát triển cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết đối với công việc, giảng giảng tận tâm những vấn đề thắc mắc của sinh viên. Cơ sở vật chất, những thiết bị phục vụ cho học tập, thực hành cũng được trang bị đầy đủ và tiên tiến, đảm  bảo cho sinh viên được phát triển toàn diện về văn – trí – dũng một cách hiệu quả.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học tập với các hệ học Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học nhóm y dược, thí sinh khi tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp. Trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập, với sự ngày càng phát triển của ngành y học trong nước. Nhiều thí sinh với niềm yêu thích trở thành Xét nghiệm viên trong tương lai đã tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm 2018, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế với cương vị là Xét nghiệm viên phụ trách vai trò quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Ngoài ra, thí sinh khi tham gia tuyển sinh cũng có thể lựa chọn học tập với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM phù hợp với từng điều kiện riêng của thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE