Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Hồ sơ xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Các bạn thí sinh đăng ký học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chú ý về hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Là một “khâu” quan trọng và không thể thiếu trong quá trình khám và bảo vệ sức khỏe cho con người, những Điều dưỡng viên hiện nay vẫn luôn gắn hết sức mình hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật, theo dõi diễn biến tình trạng bệnh của bệnh nhân. Ghi chép và báo cáo những diễn biến của bệnh cũng như thông báo về tình trạng bệnh nếu có vấn đề bất trắc xảy ra.

Ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng từ xưa đến nay luôn là ngành học “hot”, thu hút rất nhiều các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Thế nhưng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nếu bạn chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì vẫn có thể tiếp tục ước mơ, niềm yêu thích của mình với các trường Cao đẳng Y Dược, thời gian học tập được rút ngắn hơn, nhanh chóng “đến” được với niềm vui khi được trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Đáp ứng những nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với một số yêu cầu đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học tập, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước)

Chỉ cần thỏa mãn những yêu cầu đơn giản đó bạn đã có thể trở thành một tân sinh viên ngành y dược của Nhà Trường, được học tập, phát triển với những kiến thức chuyên ngành y dược hữu ích.

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành y dược chất lượng

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành y dược đào tạo năm 2018 – 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Sau khi đã đáp ứng về điều kiện đơn giản, thí sinh có thể lựa chọn với ngành học mình yêu thích và phù hợp với bản thân để theo học nhé!

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, với chương trình giảng dạy được thiết kế 70% giờ học thực hành, theo chuẩn của Bộ Y tế, giúp sinh viên được tiếp cận sâu hơn, rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo, nhất là đối với ngành điều dưỡng cần trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, yêu cầu người làm nghề phải thật sự thành thạo để làm tốt được nhiệm vụ của mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở y tế trong toàn quốc, tham gia vào đội ngũ những Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, thực hiện sứ mệnh cao cả của ngành y tế. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
  • Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE