Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng...

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Em mới tốt nghiệp THPT từ năm 2016, vậy cho em hỏi năm nay em có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong năm 2017 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành học giúp thí sinh có thể trở thành một Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện cơ sở y tế… Điều dưỡng cũng là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, họ chính là những người theo dõi, chăm sóc sức khỏe của người bệnh, giúp người bệnh hồi phục một cách nhanh nhất. Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, trong đó Nhà trường có đào tạo ngành Điều dưỡng. Với gần 10 năm phát triển, Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng, cũng như đổi mới các trang thiết bị giúp thí sinh sau khi ra trường có được tay nghề tốt nhất, làm được việc ngay.

Đặc biệt khi học tập ở đây, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện như sau: Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Do đó, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

• Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau đây >>> Link đăng ký trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn