Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và vai trò...

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và vai trò trong cuộc sống như thế nào?

Quá trình hồi phục sức khỏe sau khi được phẫu thuật giúp bệnh nhân nhanh chóng được hết bệnh rất cần vai trò hỗ trợ của Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò  như thế nào?

Vai trò của Vật lý trị liệu trong đời sống như thế nào?

Các bậc ông bà của chúng ta từ ngày xưa sau khi trải qua chiến tranh đã chịu những tổn thương rất lớn, dù đã được cứu sống nhưng những di chứng để lại vẫn luôn “dằn vặt” mỗi ngày, không được chữa khỏi, mỗi khi “mưa gió trở trời” lại đau đớn và mệt mỏi, cuộc sống của họ khiếm khuyết và trở thành những gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Ngày nay, với sự phát triển của nền y học, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được ra đời và có những vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ những người bệnh được hồi phục lại sức khỏe triệt để hơn sau khi được làm phẫu thuật.
Mục đích cuối cùng của ngành y học không phải là để cứu sống được bệnh nhân, mà còn giúp họ được trở lại hòa nhập với cuộc sống bình thường như lúc trước.

Có nhiều người là trụ cột của gia đình, là người lao động chính. Sau khi bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, tuy đã được cứu sống nhưng lại không hoàn toàn triệt để, họ không thể tiếp tục lao động để nuôi sống bản thân, gia đình, mà lại trở thành người tạo thêm gánh nặng cho gia đình.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của đất nước, những máy móc, công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng để hỗ trợ, giúp đỡ những bệnh nhân phục hồi những di chứng để lại của bệnh tật, tư vấn và hỗ trợ cho bệnh nhân sử dụng những dụng cụ chuyên biệt về phục hồi chức năng, giúp họ nhanh chóng được trở lại với công việc thường ngày.

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược là địa chỉ của nhiều sự chọn lựa của các bạn thí sinh trong năm 2017. Nhà Trường tuyển sinh với đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…và các hệ Liên thông và Văn bằng 2 nhằm mục đích mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành y dược được tham gia học tập tại Trường.

Nhà Trường đã có nhiều cải tiến và thay đổi về các thiết bị học tập và thực hành cho sinh viên có điều kiện được học tập tối ưu nhất. Chương trình giảng dạy được đổi mới theo lộ trình của Bộ GD – ĐT, kết hợp hợp lý giờ học lý thuyết và thực hành cho sinh viên được học tập những kiến thức chuyên ngành hữu ích và áp dụng được vào công việc trong tương lai.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học tập ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE