Nhiệm vụ của người Điều dưỡng viên cần làm như thế nào?

Nhiệm vụ của người Điều dưỡng viên cần làm như thế nào?

Vai trò cũng như vị trí không thể thiếu của người Điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định trong ngành y tế hiện tại cũng như trong tương lai.

Nhiệm vụ của người Điều dưỡng như thế nào?

Vị thế không thể thiếu của người Điều dưỡng viên

Con người chúng ta trong cuộc sống khó có thể tránh khỏi những rủi ro, những “tai vạ gió bay” đến không báo trước. Khi đang điều trị trong bệnh viện sẽ được những Điều dưỡng viên  – là người trực tiếp thực hiện việc chăm sóc, theo dõi bệnh tình của mình, chứng tỏ những vai trò quan trọng thiết thực của ngành Điều dưỡng trong công tác chữa bệnh cứu người.

Người Điều dưỡng viên hiện đại ngày nay không cần phải nghe lời chỉ đạo của bác sĩ để làm việc như ngày xưa, mà ngày nay, ngành Điều dưỡng đã được hành động và làm việc một cách độc lập. Công việc hàng ngày của người Điều dưỡng viên phải thăm bệnh, theo dõi diến biến bệnh trạng, thực hiện tiêm thuốc hay nhu cầu sinh hoạt…cho người bệnh. Nếu có những vấn đề cấp bách cần phải báo ngay cho các bác sĩ để có những biện pháp điều trị nhanh chóng và kịp thời nhất, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Để có thể làm tốt và làm giỏi nhiệm vụ của mình, người Điều dưỡng viên phải có tấm lòng yêu thương con người sâu sắc, thông cảm với những nỗi đau của người bệnh, chia sẻ và động viên tinh thần họ hàng ngày để họ nhanh chóng vượt lên bệnh tật, được hết bệnh và trở về với cuộc sống bình thường.

Bên cạnh đó, điều không thể thiếu đối với người Điều dưỡng viên là những kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng, họ cần phải học tập thật nghiêm túc và kiên trì, cố gắng vượt qua những khó khăn của việc học cũng như mệt mỏi trong công việc luôn thường trực, mới có thể làm tốt công việc mình được giao.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo lĩnh vực y dược, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà Trường càng có nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm thoải mái và chất lượng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cùng với chương trình học được cải tiến có nhiều đổi mới cho sinh viên có thể theo dõi và học tập. Mọi thắc mắc trong quá trình học đều được thầy cô giải đáp nhiệt tình, là cầu nối tuyệt vời giúp sinh viên tiếp cận được những kiến thức chuyên ngành hữu ích.

Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với nhiều cơ hội cho thí sinh lựa chọn khi có mong muốn học tập ngành Y Dược: Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học cho các bạn trẻ có thể học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn trẻ có mong muốn tham gia xét tuyển học tập ngành Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE