Những nữ bác sĩ “tài sắc vẹn toàn” màn ảnh nhỏ Hàn...

Những nữ bác sĩ “tài sắc vẹn toàn” màn ảnh nhỏ Hàn năm 2016

Năm 2016 có lẽ là năm “lên ngôi” những bộ phim đề tài y khoa ở màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, trong nhiều nữ bác sĩ “tài sắc vẹn toàn” ấy, bạn thích nàng nào nhất?

Những nữ bác sĩ “tài sắc vẹn toàn” màn ảnh nhỏ Hàn năm 2016

Song Hye Kyo (Hậu duệ mặt trời)

Bác sĩ Kang Mo Yeon do nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo thủ vai có lẽ là vai diễn “để đời” của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Hình ảnh cô dù phẫu thuật ở trong hoàn cảnh nào, trong phòng hay ngoài trời đều làm khán giả thổn thức, với hình ảnh bình tĩnh xử lý sự việc trong mọi hoàn cảnh rắc rối ra sao. Một bộ phim tuyệt vời, là “cơn sốt châu Á” vừa qua, không thể không nói đến đóng góp quan trọng không thể thiếu của nữ chính Kang Mo Yeon, dưới sự thể hiện nhân vật tuyệt vời của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo tạo “cơn sốt” với vai nữ bác sĩ tài năng

Chuyện tình đầy lãng mạn trong “Hậu duệ mặt trời”

Park Shin Hye (Bác sĩ)

Thủ vai một cô nữ sinh ngỗ nghịch, có phần “đầu gấu”, do hoàn cảnh gia đình không êm ấm, cô phải sống với bà ngoại. Cô nàng “bá đạo” Yoo Hye Jung đã phấn đấu, nỗ lực để trở thành bác sĩ ngoại khoa thần kinh giỏi giang đã được Park Shin Hye thể hiện rất xuất sắc. Diễn biến tâm lý nhân vật cũng như những pha hành động đẹp mắt được cô thể hiện rất chân thực. Đặc biệt, hình ảnh cô phẫu thuật nghiêm túc với những kiến thức  y khoa “uyên thâm” đã lấy được rất nhiều tình cảm của khán giả. Một yếu tố quan trọng nữa là chuyện tình cảm “đẹp như mơ” của cô nàng với người thầy của mình Hong Ji Hong (Kim Rae Won đóng) cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công vang dội của bộ phim trong năm 2016.

Cô bác sĩ đầy nghị lực do Park Shin Hye thể hiện

Chuyện tình yêu thầy trò đầy lãng mạn

Lee Sung Kyung (Bác sĩ)

Nhân vật “kỳ địch thủ” của Yoo Hye Jung là Jin Seo Woo được thể hiện bởi nữ diễn viên Lee Sung Kyung cũng góp phần đặc sắc cho bộ phim. Vai tiểu thư nhà giàu, vừa là bác sĩ khoa ngoại thần kinh, vừa là cô nàng chung tình đối với “tiền bối” của mình. Sự đối nghịch của cô cùng nữ chính cũng góp phần đưa bộ phim lên cao, tạo sự hấp dẫn, chờ đợi cho khán giả.

Vai diễn bác sĩ khá thành công của Lee Sung Kyung

Hai nàng “kỳ phùng địch thủ” trong phim

Han Hyo Joo (W – Hai thế giới)

Thêm một cô nàng bác sĩ khoa ngoại thần kinh xinh đẹp được thể hiện tuyệt vời với sự diễn xuất của Han Hye Joo, bộ phim đánh dấu sự trở lại ấn tượng của cô sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hàn, để tập trung cho phim điện ảnh. Câu chuyện ly kỳ và cuộc di chuyển “thần kỳ” của cô giữa hai thế giới. Cô tình cờ rơi vào câu chuyện do chính cha mình làm tác giả và chuyện tình yêu với chàng trai nam chính điển trai, thần bí trong chuyện đã làm khán giả tò mò và tìm hiểu đến cùng để biết hồi kết của câu chuyện tình yêu vừa hiện thực, vừa mang lại ảo giác ấy sẽ ra sao?

Han Hye Joo trong vai bác sĩ ngoại khoa

Chuyện tình yêu ly kỳ giữa hai thế giới

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE