Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thay...

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thay đổi không?

Ngành Xét nghiệm Y học hiện đại là ngành học mới mẻ thu hút nhiều thí sinh tuyển sinh, vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ hàng đầu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lựa chọn học tập của các bạn trẻ yêu thích học tập ngành y dược. Phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu” được Nhà Trường quán triệt và triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiên tiến hiện đại. Tiêu chí nâng cao đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường có đầy đủ “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, kiến thức chuyên ngành vững vàng và áp dụng hiệu quả vào công tác trong tương lai.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tự tin gây dựng một vị trí vững chắc của mình trong đào tạo khối ngành y dược. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhà Trường còn đặc biệt quan tâm đến điều kiện thuận tiện cho sinh viên trong việc di chuyển và học tập. Mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện những kỹ năng của mình sau giờ trên giảng đường. Hiện nay, đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều tỉnh thành của đất nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập, như: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, TPHCM…

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), thí sinh có sức khỏe tốt nhằm có thể tham gia đầy đủ chương trình học. Sinh viên sẽ được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết về chuyên ngành Xét nghiệm, về những kỹ năng lấy máu xét nghiệm hay những kỹ năng, thao tác sử dụng máy móc…

Thời gian học của hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tham gia tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng học thêm kiến thức bậc chuyên sâu.

Ngoài ra, Nhà Trường còn đẩy mạnh tuyển sinh ngành Xét nghiệm với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với từng đối tượng thí sinh có điều kiện khác nhau, cân nhắc điều kiện của mình và tham gia tuyển sinh học tập thích hợp.

Việc làm tương lai của ngành Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE