Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì khi nào nhập học, hồ sơ nhập học cần những gì?

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

Đối với những thí sinh không may thi trượt tốt nghiệp THPT thì thí sinh vẫn có cơ hội theo học hệ cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình theo học tại trường, những sinh viên này sẽ được học bổ sung văn hóa trong 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT để đủ điều kiện học liên thông tiếp lên Đại học theo quy định.

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 khi nào?

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến trên website trường. Đối với những thí sinh đã đăng ký xét tuyển có thể tiến hành nhập học đợt 1 trong tháng 7. Nhà trường thông báo các đợt xét tuyển bổ sung nếu như còn chỉ tiêu.

Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên chủ động thu xếp thời gian và hồ sơ cần thiết để đi đến trường nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurt tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE