Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM và hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển năm 2019 .

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Những năm gần đây khi đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng được người dân ngày càng chú trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh việc mở rộng các cơ sở y tế, vấn đề bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cũng cần được quan tâm khi hiện nay số lượng và chất lượng lao động trong ngành này còn tương đối hạn chế.

Theo kế hoạch phát triển nhân lực trong ngành Y tế tại Việt Nam giai đoạn 2015 – 2020, nước ta cần bổ sung thêm hơn 83.000 nhân sự ngành Điều dưỡng cả về số lượng lẫn chất lượng, đây dự báo sẽ là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe Y tế. Sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng đang tạo ra nhiều cơ hội để các sinh viên lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí “đỗ tốt nghiệp THPT” là được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn Điều dưỡng viên chất lượng, trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho những bạn mong muốn học ngành Điều dưỡng tại TPHCM cũng như trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong ba hình thức như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến một trong các địa chỉ đào tạo của trường tại TPHCM.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND, 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: