Thông tin mới về tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM...

Thông tin mới về tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2017

Người hộ sinh có vai trò quan trọng trong ngành y tế và quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản của các bà mẹ trước khi sinh được diễn ra thuận lợi nhất.

 

Tầm quan trọng của khâu hộ sinh với cộng đồng

Tầm quan trọng của khâu hộ sinh đối với cộng đồng

Người Hộ sinh có vai trò tư vấn các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho các “bà bầu” về các phương pháp khoa học và hợp lý để có thể thực hiện theo lộ trình chăm sóc sức khỏe tốt để sẵn sàng tâm lý trước khi được vào phòng sinh. Nghề Hộ sinh theo cách gọi ngày xưa là “bà mụ”, ngày nay có tên gọi khác là “bà đẻ”. Là người cùng đồng hành với các mẹ trong quá trình chào đón những “cục cưng” đến với thế giới này.

Người Hộ sinh theo dõi quá trình chuyển dạ, tâm sự, an ủi sản phụ hạn chế cảm giác căng thẳng trước khi sinh, giúp mẹ chuyển dạ thành công. Đồng thời họ cũng là người chuẩn bị những khâu chuẩn bị dụng cụ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, giúp đỡ bác sĩ trong những ca sinh khó, là người trực tiếp chăm sóc mẹ và bé sau khi đã sinh xong, giúp phục hồi và nâng cao sức khỏe cho các bà mẹ sau khi “lâm bồn”.

Bên cạnh đó, họ cũng là người phát hiện sớm những di chứng có thể xảy ra và tư vấn những hướng giải quyết kịp thời, hạn chế những thương tâm không ai mong muốn. Là người đồng hành các bà mẹ từ lúc kiểm tra định kỳ đến lúc vào phòng sinh, vui cùng gia đình được “mẹ tròn con vuông”, cũng có những giây phút nghẹn lòng khi những em bé chưa kịp nhìn thấy thế giới tươi đẹp này lại vĩnh viễn rời ra.

Hộ sinh luôn đồng hành khi cục cưng ra đời

Xã hội hiện đại ngày nay đã có cái nhìn thoáng hơn về nghề hộ sinh, không phiến diện như lúc trước, có đông đảo những bạn nam đã lựa chọn ngành nghề này với niềm vui và hạnh phúc khi mình là người đầu tiên được nhìn thấy em bé ra đời, nhờ có công lao của mình mà các sản phụ đã “vượt cạn” thành công.

Chính vì những vai trò quan trọng khó có thể thay thế đó của người Hộ sinh trong việc chăm sóc cùng bảo vệ sức khỏe sinh sản mà người thực hiện vai trò đó phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn vững vàng nhất, bởi đây là ngành nghề đặc biệt và thiêng liêng hơn tất cả các ngành nào trên đời, nếu bạn gặp sai sót ở bất kỳ khâu nào đó sẽ dẫn đến ân hận và ray rứt cả đời bởi là “một xác hai mạng”.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM

Nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM?

Vì vai trò rất quan trọng của ngành nghề như thế mà các bạn trẻ nên cần hết sức thận trọng và lựa chọn cho mình địa chỉ học tập tin cậy khi có mong muốn tham gia học Cao đẳng Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn sau mỗi đợt tuyển sinh sau Kỳ thi THPT Quốc gia mỗi năm.

Để sinh viên có thể được học tập trong một môi trường sư phạm thoải mái và chất lượng nhất, Nhà Trường thực hiện nhiều công tác đổi mới về những thiết bị cũng như dụng cụ học tập, chất lượng bài giảng cũng được cải tiến nâng cao theo lộ trình mới của Bộ GD – ĐT với tỷ lệ 30% giờ lý thuyết và 70% giờ thực hành, đảm bảo sinh viên có nhiều thời gian để thực hành rèn luyện nâng cao tay nghề.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể nhanh chóng tìm việc làm tại nhiều cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Với vai trò thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình, đội ngũ cán bộ hộ sinh hãy trang bị cho mình những kỹ năng thật tốt cùng với tấm lòng yêu thương và quý trọng sinh mạng của con người.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng hộ sinh năm 2017 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng hộ sinh với những điều kiện đơn giản tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có đam mê:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc tốt nghiệp những năm về trước
  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, không vi phạm luật pháp theo quy định của phát luật
  • Có đầy đủ sức khỏe tốt để có thể tham gia xuyên suốt quá trình học, để đạt hiệu quả cao nhất trong học tập

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh như thế nào?

Các bạn trẻ có niềm yêu thích và mong muốn mình là người đầu tiên chào đón những “thiên thần” mới được sinh ra, khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng hộ sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mới theo mẫu Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT những năm về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ khác cần thiết (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE