Thuê nhà trọ gần Đại học Văn hóa TPHCM bao nhiêu tiền?

Thuê nhà trọ gần Đại học Văn hóa TPHCM bao nhiêu tiền?

Việc thuê nhà trọ thuận tiện địa chỉ học tập với mức giá cả hợp lý lại thuận tiện đi lại là vấn đề đặt ra của đông đảo các thí sinh khi học tập tại TPHCM.

Thuê nhà trọ gần Đại học Văn hóa TPHCM bao nhiêu tiền?

Học tập ngành y dược chất lượng ở đâu TPHCM?

Để lựa chọn cho mình địa chỉ học tập uy tín, tin cậy, mang lại hiệu quả cao là điều mà bất kỳ thí sinh nào cũng mong muốn đạt được. Đặc biệt, đối với đặc thù ngành học y dược, thí sinh phải càng thận trọng hơn nữa trong vấn đề lựa chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng, đạt uy tín để đặt niềm mơ ước của mình, trở thành là nhân viên ngành y tế, góp công sức của mình vào sự nghiệp chung của ngành y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đạt chất lượng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã đạt nhiều thành tự đáng kể, góp phần cung cấp đội ngũ sinh viên tốt nghiệp, bổ sung vào lực lượng đội ngũ nhân viên y tế hàng năm. Nhà Trường với nhiều điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ học tập, mô hình đào tạo kết hợp Nhà Trường – Bệnh viện hiệu quả với bệnh viện riêng cho sinh viên được thực hành, thực tập sau khi tốt nghiệp. Nhà Trường là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo thí sinh khi có mong muốn học tập ngành y dược tại TPHCM.

Địa chỉ học ngành y dược tại TPHCM

Thuê nhà trọ gần Trường Đại học Văn hóa TPHCM bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược, đa dạng với: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…Thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân, với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh di chuyển đi lại, phù hợp với lịch học của mình. Nhà Trường có nhiều địa chỉ trên địa bàn TPHCM như: Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận Tân Phú…thí sinh có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học tập thích hợp nhất.

Tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Quận 9, Nhà Trường nằm trong khuôn viên rộng lớn của Trường Đại học Văn hóa TPHCM, với đầy đủ những tiện nghi về cơ sở vật chất, dụng cụ học tập cho sinh viên. Bên cạnh việc lựa chọn ở Ký túc xá của Nhà Trường, sinh viên có thể tự do lựa chọn ở nhà trọ lân cận tùy vào sở thích. Nhà trọ gần Đại học Văn hóa TPHCM với giá cả khá rẻ, phù hợp với điều kiện của sinh viên. Với mức giá dao động từ 1.000.000 – 1.500.000đồng/tháng, tùy vào điều kiện của từng nơi trọ. Sinh viên có thể cân nhắc và lựa chọn địa chỉ trọ phù hợp với điều kiện của bản thân, lại thuận tiện cho việc đi lại cho việc học tập đạt kết quả như mong muốn.

Sinh viên ngành y trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược và trở thành nhân viên y tế trong tương lai, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị về hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE