Tổng hợp trường Đại học đầu tiên đã công bố điểm chuẩn...

Tổng hợp trường Đại học đầu tiên đã công bố điểm chuẩn năm 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, một số trường Đại học đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2017 trước thời gian quy định của Bộ GD&ĐT.

Những trường Đại học đầu tiên đã công bố điểm chuẩn năm 2017

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trước 17 giờ ngày 1/8 các trường Đại học phải công bố điểm chuẩn tuyển sinh nhưng tính đến sáng ngày 28/7 một số trường đã công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017. Theo tìm hiểu của Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, những trường công bố sớm đa số là những trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện tốt nghiệp THPT và các trường năng khiếu.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) công bố điểm chuẩn trúng tuyển cho 7 ngành học theo cả hai hình thức điểm thi THPT và xét tuyển học bạ. Điểm chuẩn vào trường dao động từ 15,5 đến 20 điểm. Trong đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Thiết kế đồ họa và ngành có mức điểm thấp nhất là Thiết kế công nghiệp. Việc đưa ra mức điểm trên được Ban Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM lý giải do dữ liệu xét tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia chưa được chuyển về các trường nên điểm chuẩn xét theo điểm thi mới là dự kiến. Do đó điểm chuẩn chính thức và danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 1/8 như đã quy định của Bộ GD&ĐT.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (TPHCM) thông báo xét tuyển 23 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho bốn ngành là Điêu khắc, Hội họa, Gốm và Thiết kế công nghiệp.

Đại học Phú Yên công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 cho 5 ngành đào tạo cụ thể:

Đại học Phú Yên công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017

Ngoài ra, Đại học Phú Yên cho biết trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng chính quy đợt 2. Trong đó, trình độ Đại học là 200 thí sinh:

Đại học Phú Yên công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 đợt 2

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cũng đưa ra mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2017:

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2017

Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh cũng đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển 2017 NV1 như sau:

Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển 2017 NV1

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 Đại học Tài chính Ngân Hàng nhập học từ 24 – 25/8.

Thí sinh đi về đâu nếu không trúng tuyển Đại học

Không phải ai cũng may mắn đặt chân vào cánh cổng Đại học và thực hiện giấc mơ của tuổi trẻ, đặc biệt là những trường TOP trên nên việc lựa chọn ngành nghề và ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội là điều vô cùng cần thiết.

Theo những con số thống kê mà Ban thông tin Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu thập, ngành Y Dược đang là một trong những ngành HOT nhất hiện nay do ưu điểm không bão hòa theo thời gian, nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đáp ứng được hết yêu cầu mà xã hội đặt ra,…Chính điều này đã tạo điều kiện cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược có điều kiện phát triển.

Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh 3 mã ngành mũi nhọn trong Y tế bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT và được đào tạo trong thời gian đào tạo 3 năm.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể liên hệ gián tiếp hoặc trực tiếp qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn