Thống kê điểm chuẩn của tất cả các trường Đại học năm...

Thống kê điểm chuẩn của tất cả các trường Đại học năm 2017

Cho đến sáng ngày 28/7 đã có một số trường Đại học công bố điểm chuẩn năm 2017, dưới đây là danh sách những trường đã có điểm sớm nhất.

Danh sách điểm chuẩn Đại học các trường năm 2017

Theo đúng với quy chế của Bộ GD&ĐT quy định các trường Đại học phải công bố điểm chuẩn trước 17 giờ ngày 1/8. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thống kê được có 4 trường đã công bố điểm chuẩn Đại học năm 2017.

Đại học Tài chính Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có mức điểm chuẩn bằng với mức điểm sàn của Bộ GF&ĐT.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn vào trường dao động từ 15,5 đến 20 điểm. Ngành có mức điểm thấp nhất là Thiết kế công nghiệp. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Thiết kế đồ họa. Tuy nhiên cũng có một số điểm là dự kiến, bởi dữ liệu thí sinh đăng ký vào trường chưa được cập nhật hết. Điểm chuẩn chính thức và danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 1/8 như đã quy định trước đó. Đại học Mỹ thuật công nghiệp cũng thông báo xét tuyển 23 chỉ tiêu nguyện vọng hai cho bốn ngành là Hội họa, Điêu khắc, Gốm và Thiết kế công nghiệp.

Điểm chuẩn Đại học Phú Yên

Đại học Phú Yên công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 cho 5 ngành đào tạo cụ thể:

Ngoài ra, Đại học Phú Yên cũng cho biết trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học cao đẳng chính quy đợt 2. Trong đó, trình độ đại học là 200 thí sinh:

Điểm chuẩn Đại học Luật TP.HCM

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy gồm 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, Nhà trường cũng đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tạo điều kiện cho thí sinh được học thực hành, nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trường còn liên kết với những cơ sở sản xuất thuốc, bệnh viện lớn… giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Ngoài ra, thí sinh từ xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. Hồ sơ và thời gian nhập học có ghi đầy đủ trong giấy báo.

Đăng ký trực tuyến:

Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn