Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 ở đâu nhanh và chính...

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 ở đâu nhanh và chính xác nhất?

Trước ngày 1/8 sẽ có điểm chuẩn các trường Đại học trên cả nước, thí sinh có thể cập nhật điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển chính xác và nhanh chóng nhất tại đây:

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 ở đâu nhanh và chính xác nhất?

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 ở đâu nhanh và chính xác nhất?

Để nhanh chóng nắm bắt thông tin và chuẩn bị hồ sơ nhập học thuận lợi, Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học năm 2017 tại các địa chỉ dưới đây:

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 ở đâu?

Thí sinh cần cập nhật thông tin liên tục tại Cổng thông tin điện tử mỗi trường Đại học để biết được điểm chuẩn mỗi trường. Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn Đại học 2017 nhanh và chính xác nhất bằng các cách sau đây:

  • Thứ nhất, tra cứu điểm chuẩn trực tiếp tại website của trường bằng việc điền các thông tin cá nhân cụ thể.
  • Thứ hai, truy cập một số trang web cung cấp dịch vụ tra cứu điểm chuẩn đại học chính xác như diemthi.tuyensinh247 hay diemthi.24h… Để tra cứu nhanh nhất, bạn cần nhập tên trường hoặc mã trường.
  • Để tra cứ mã trường, thí sinh có thể tìm kiếm theo: Loại trường (đại học hoặc cao đẳng), theo khối thi hoặc theo tỉnh thành.

Sau khi có kết quả tuyển sinh chính xác, các Trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển Đại học do trường cung cấp kèm theo thông báo về thời gian nhập học, các giấy tờ cần chuẩn bị và một số kinh phí dự trù cho thí sinh.

Hiện nay, mới chỉ có duy nhất trường Đại học Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn và kết quả tuyển sinh đại học 2017 do trường xét tuyển theo cơ chế riêng. Còn lại, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước vẫn đang trong quá trình hoàn thiện việc công bố điểm chuẩn.

Thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn tại các Phương tiện truyền thông

Thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn tại các Phương tiện truyền thông

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi thí sinh biết đã trúng tuyển

Sau khi nhận được thông tin trúng tuyển, thí sinh cần nhanh chóng nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi cho nhà trường để xác nhận việc nhập học. Những thí sinh trúng tuyển đợt 1 hạn nộp chậm nhất đến ngày 19/8, tính theo dấu bưu điện.

Giấy chứng nhận kết quả thi có thể nộp qua đường bưu điện hoặc Nộp trực tiếp tại trường Đại học, Cao đẳng mà thí sinh nhập học.

Thí sinh trúng tuyển đợt 1 đã xác nhận nhập học sẽ không được tham gia các đợt xét tuyển tiếp theo. Trường hợp thí sinh không nộp giấy xác nhận việc nhập học trong thời gian quy định sẽ bị hủy bỏ tư cách trúng tuyển và tiến hành xét tuyển thí sinh tiếp theo theo đúng quy định xét tuyển lấy điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi bổ sung đủ chỉ tiêu.

TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho biết, để làm thủ tục nhập học không thể thiếu một số giấy tờ chính sau đây:

  • Giấy triệu tập trúng tuyển.
  • Học bạ (bản sao có công chứng)
  • Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Dự kiến từ ngày 1/8, các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển cho thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2017 và đảm bảo đầu ra, thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE