Cách tỏ tình khác biệt đến “khó đỡ” của chàng trai nghề...

Cách tỏ tình khác biệt đến “khó đỡ” của chàng trai nghề y

Những chàng trai nghề y luôn có nét khác biệt so với những chàng trai của ngành nghề khác bởi cách tỏ tình “khó đỡ” mang đặc trưng của riêng mình.

Cách tỏ tình khác biệt “khó đỡ” của chàng trai nghề y

Cách tỏ tình bá đạo của chàng trai nghề y

Lựa chọn ngành y với niềm đam mê to lớn, niềm mơ ước được cống hiến sức mình cho sự nghiệp nghề y chữa bệnh cứu người. Những chàng trai cô gái học nghề y luôn toàn tâm toàn ý nỗ lực và cống hiến cho nghề nghiệp, hy sinh rất nhiều thứ của bản thân, hy sinh thời gian tươi đẹp của tuổi thanh xuân, tuổi trẻ để học tập và rèn luyện, bệnh nhân đối với họ là sự ưu tiên hàng đầu, đôi khi học bị gán mác là “bệnh nghề nghiệp”.

Chàng trai nghề y thường bị quan niệm rằng khi yêu sẽ khô khan và cứng nhắc, họ sẽ luôn hết mình vì công việc và khó có thể dành thời gian cho người mình yêu. Tình yêu có muôn màu với đa dạng những cảm xúc khác nhau, thực tế chàng trai nghề y sẽ có cách yêu khác biệt và có những cách bày tỏ, tỏ tình đối với người mình yêu rất dễ thương và bá bạo, mang đậm “bệnh nghề nghiệp”.

Cách tỏ tình bá đạo của trai ngành y

Khi yêu một chàng trai ngành y, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những lời tỏ tình mang đậm chất nghề nghiệp nhưng không hoa mĩ và rất giản dị. Bạn sẽ phải hạnh phúc và vui vẻ với những khoảnh khắc tình cảm khác biệt với những lời tỏ tình của chàng trai ngành y mình yêu rằng:

  • Anh muốn tặng em một nửa bộ nhiễm sắc thể của anh.
  • Em có nhiều nước không anh thả nhờ con nòng nọc.
  • Trái tim 300g của em chứa ai chưa? Hay là chứa anh đi!!!
  • Em là muỗi anopheles anh là plasmodium, chúng mình cùng nhau gây dịch toàn cầu.
  • Hãy để anh giúp trứng của em được giảm nhiễm thành công.
  • Em có muốn được làm răng miễn phí cả đời không?
  • Em có muốn là người cùng anh lai ưu thế không!!!
  • Em muốn giúp tế bào đơn bội của anh có được bến bờ bình yên.
  • Em có muốn hợp tác cùng anh để tăng chiều cao trung bình của con cháu sau này không ?

Tuy lời tỏ tình có chút khô khan và đậm chất “bệnh nghề ngiệp” nhưng chàng trai ngành y là những người có “cái đầu lạnh và trái tim nóng” ấy sẽ có tình yêu cũng lãng mạn như bất cứ ai, tình yêu của họ cũng luôn muôn màu muôn vẻ với tấm lòng chân thành nhất dành cho người mình yêu.

Tình yêu lãng mạn của chàng trai ngành y

Tình yêu lãng mạn của chàng trai ngành y

Tuy vất vả với lịch trình công việc dày đặc cùng vô vàn những áp lực, thế nhưng khi yêu, những chàng trai nghề y lại yêu rất nhiệt huyết và đầy lãng mạn. Bạn Thanh Hà đang tham gia học tập Cao đẳng Dược tâm sự: Trong đợt thực tập cuối khóa vừa qua mình được phân công lên thành phố để thực tập, tình cờ gặp được anh, chàng bác sĩ đang thực tập năm thứ 2, qua công việc chúng mình có nhiều lúc liên lạc với nhau. Kết thúc kỳ thực tập anh bắt đầu “tấn công” mình, mình cảm nhận được điều ấy, anh thường hay nhắn tin cho tôi nhưng chỉ hỏi thăm sức khỏe, công việc hàng ngày, lời nói cũng rất khô khan, không lãng mạn như những chàng trai khác. Tuy vậy, mình cảm nhận được tình cảm chân thành từ anh, dần dần tình cảm cứ đến lúc nào không hay và chúng mình đến với nhau một cách tự nhiên. Bây giờ yêu nhau đã được gần 2 năm, mình vẫn đang rất hạnh phúc và anh luôn quan tâm mình bằng những cách riêng của anh…

Chàng trai ngành y có những nét khô khan qua cách nói chuyện cùng nhiều bận rộn trong công việc, có thể sẽ không ở bên bạn thường xuyên hay những lúc bạn cần có mặt, nhưng nếu bạn đang phân vân và e ngại, hãy đừng lo ngại mà hãy mạnh dạn làm theo lời con tim mách bảo, bởi chàng trai ngành y cũng yêu một cách nồng nhiệt và chân thành như ai, bạn sẽ luôn hạnh phúc với những điều mà các chàng mang lại.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE