Cơ hội việc làm của ngành Hộ sinh được mở ra như...

Cơ hội việc làm của ngành Hộ sinh được mở ra như thế nào?

Với nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện nay, ngành Hộ sinh luôn có cơ hội việc làm đa dạng dành cho các bạn trẻ đang có ý định tham gia học tập năm 2017.

Cơ hội việc làm của ngành Hộ sinh được mở ra như thế nào?

Vai trò cần thiết của việc Hộ sinh như thế nào?

Trong quá trình chào đời của những “thiên thần nhỏ” không thể vắng bóng những người làm công tác hộ sinh,  theo cách gọi dân gian là “đỡ đẻ”. Những người hộ sinh làm công tác hỗ trợ và giúp đỡ cho các bà bầu “nặng nề” vào phòng sinh và trong suốt quá trình sinh nở, người hộ sinh luôn là người đồng hành cùng họ và là người đầu tiên chào đón “cục cưng” lần đầu đến với thế giới tươi đẹp này.

Người hộ sinh làm công tác theo dõi thường xuyên sức khỏe của người mẹ lúc sắp sinh và sức khỏe của mẹ và bé sơ sinh để có thể nhanh chóng và kịp thời báo cáo cho các bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, để được xử lý kịp thời nhất. Tiếp nhận và hướng dẫn sản phụ thực hiện đầy đủ các thao tác cần thiết trước khi được đưa lên bàn sinh. Họ cũng là người trực tiếp làm công tác “đỡ đẻ” cho sản phụ, đảm bảo quá trình sinh nở được diễn ra thuận lợi. Với nhu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh sẽ dễ dàng tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, làm công tác bảo vệ và chăm sóc cho quá trình chào đời được thuận lợi của những thiên thần nhỏ.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ở TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh đăng ký học tập mỗi đợt tuyển sinh, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đao tạo khối ngành y dược, Nhà Trường tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng nhất cho sự lựa chọn của các bạn trẻ. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, sinh viên có thể lựa chọn ngành và hệ học phù hợp với bản thân mình.

Nhà Trường xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh với những điều kiện đơn giản dành cho các thí sinh có cơ hội học tập. Trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành hữu ích và được hỗ trợ  tối đa cho việc học tập và rèn luyện những kỹ năng nghề của mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng làm việc tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước.

Xét tuyển học tập ngành Hộ sinh như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ khi đăng ký học tập Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà Trường bao gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE