Cập nhật xu thế ngành y dược mới với Cao đẳng Xét...

Cập nhật xu thế ngành y dược mới với Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Là ngành nghề có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, những năm gần đây hệ Cao đẳng Xét nghiệm luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các thí sinh.

Thông báo tuyển sinh 5 ngành y dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, “khâu” không thể thiếu trong việc tìm ra “câu trả lời” cho câu hỏi về vấn đề sức khỏe, tình trạng bệnh của bệnh nhân như thế nào. Người Xét nghiệm viên sẽ tiến hành lấy những mẫu bệnh phẩm từ người bệnh như nước tiểu, đờm, nước bọt…sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại tiến hành phân tích, kết quả của công tác xét nghiệm sẽ được bàn giao cho bác sĩ để bác sĩ có thể chính xác hóa những chẩn đoán của mình.

Là một ngành học mới và có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực y học, nhiều công việc liên quan nên ngành Xét nghiệm trong những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lựa chọn của các bạn trẻ.

Nắm bắt những yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật

Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản ấy, bạn đã có thể trở thành một tân sinh viên ngành y dược, được học tập và phát triển, tiếp cận với những kiến thức bao la đối với ngành y dược, có thể trở thành một nhân viên y tế trong tương lai.

 

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành y dược gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Với sự yêu thích riêng của mình, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình và tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng của Nhà Trường qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nội dung bài giảng được thiết kế với thời gian 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận sâu hơn với những kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Qua đó, học phí của hệ Cao đẳng Y Dược được Nhà Trường ấn định là 940.000đồng/tháng/sinh viên. Mức học phí khá rẻ so với các trường đào tạo cùng ngành tại khu vực TPHCM hiện nay.

Thời gian học tập của hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng  (3 năm), sinh viên sẽ được cung cấp với đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết và hữu ích, làm “dày” thêm từng ngày hành trang của bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tiến hành tham gia học tập. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, sẽ hỗ trợ giới thiệu cho những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tìm kiếm công việc phù hợp ổn định.

Ngoài ra, Nhà Trường còn thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành với hệ Liên thông và Văn bằng 2, mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với những thí sinh có mong muốn học tập nâng cao kiến thức hoặc tìm kiếm cơ hội mới, như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Địa chỉ đào tạo ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy trang bị cho bản thân đầy đủ bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE