Việc làm tương lai hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM...

Việc làm tương lai hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với những ứng dụng ngày càng nhiều của ngành Xét nghiệm trong cuộc sống, hệ Cao đẳng Xét nghiệm đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2018.

Việc làm tương lai hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tương lai ngành Xét nghiệm như thế nào?

Ngành Xét nghiệm y học hiện đại là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống y tế, trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, là một “mắc xích” quan trọng và không thể thiếu trong việc tìm ra “câu trả lời” về bệnh trạng của bệnh nhân. Người nhân viên Xét nghiệm sẽ sử dụng những mẫu bệnh phẩm từ bệnh nhân như: nước bọt, nước tiểu, đàm… sử dụng các thiết bị máy móc, ứng dụng từ sự phát triển của khoa học – công nghệ, tiến hành phân tích và tìm ra kết quả về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Thực tế cho thấy có nhiều loại bệnh mà chúng ta không thể dựa vào biểu hiện bên ngoài để xác định, hoặc bệnh không thể hiện bên ngoài, thế nên kết quả từ công tác xét nghiệm là “bằng chứng” để bác sĩ chính xác hóa lời chẩn đoán bệnh của mình và áp dụng những biện pháp điều trị đúng đắn và kịp thời đối với bệnh nhân. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người được nâng lên rõ rệt, song song với quá trình phát triển của nền kinh tế đất nước, mọi người bắt đầu chú trọng hơn đối với sức khỏe của mình và gia đình của mình, tiến hành nhiều công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu, thế nên, nhu cầu đối với ngành y tế hiện đại ngày càng tăng cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm nên học ở đâu TPHCM?  – Câu hỏi được đặt ra của nhiều bạn thí sinh khi có mong muốn học tập và phát triển đối với ngành y dược, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược và là sự lựa chọn của các bạn thí sinh có mong muốn học tập và tìm kiếm thành công trong ngành y dược trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm đối với những bạn thí sinh đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, có nhận thức và chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển học tập ngành y dược tại Nhà Trường.

Với các ngành y dược được đào tạo tại Nhà Trường, thí sinh có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Trong đó, ngành Xét nghiệm vẫn nhận được đông đảo sự lựa chọn của các bạn thí sinh.

Với thời gian học tập 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của hệ đào tạo của mình, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Ngoài ra, với niềm đam mê ngành Xét nghiệm, Nhà Trường luôn tạo điều kiện và cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau, với các hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bản thân và tham gia tuyển sinh học tập thích hợp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm tương đương (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước)
  • 02 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có)

Các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngay hôm nay và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE