Xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần những điều...

Xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần những điều kiện gì?

Với một số điều kiện đơn giản trong tuyển sinh, Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải quyết nhu cầu học cho nhiều thí sinh năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Luôn là ngành học “ngọn gió đầu” trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm học, ngành y dược năm nay vẫn đón nhận số lượng lớn những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Trong khi điểm chuẩn ngưỡng đầu vào của các trường Đại học Y Dược cao “ngất ngưỡng”, nhiều bạn có điểm cao nhưng vẫn không trúng tuyển vào học Đại học thì việc học tập các trường Cao đẳng với điều kiện tuyển sinh thấp hơn cũng là một cơ hội mới, một hướng đi mới cho thí sinh có thể thực hiện ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm y dược với một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập nhằm mang lại kết quả như mong muốn
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước) đã đủ về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Thí sinh với sự lựa chọn mới của mình, hãy “tranh thủ” và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định, tham gia vào đội ngũ tuyển sinh học tập tại Nhà Trường để được học tập, phát triển và tìm được thành công trong ngành y dược.

Vai trò ngày càng quan trọng của ngành Xét nghiệm

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Ngành Xét nghiệm hiện nay có một vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, ở mỗi cơ sở y tế, các bệnh viện. Kết quả của công tác xét nghiệm là “bằng chứng thép” để bác sĩ xác định được tình hình bệnh trạng của bệnh nhân như thế nào và tìm giải pháp phù hợp kịp thời. Ngành cũng có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, bởi hiện nay có nhiều loại bệnh mới phát sinh song song với quá trình phát triển của nền kinh tế, rất cần công tác của việc xét nghiệm phân tích và tìm câu trả lời.

Thời gian học tập đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập với môi trường sư phạm thân thiện, được tạo mọi điều kiện để phát triển khả năng của bản thân. Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Được làm việc trong môi trường y tế và tham gia vào công tác khám, chữa bệnh cho mọi người. Bên cạnh đó, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các thí sinh. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đối tượng tham gia tuyển sinh trong đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành, như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE