Học Cao đẳng Xét nghiệm – Xu thế ngành y dược mới...

Học Cao đẳng Xét nghiệm – Xu thế ngành y dược mới hấp dẫn năm 2018

Với niềm yêu thích học ngành y dược, ngành Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút đông đảo thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hiện đại năm 2018

Xu thế mới với ngành Xét nghiệm y học hiện đại

Là một “khâu” quan trọng, không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, ngành Xét nghiệm y học hiện đại với vị thế của mình đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong ngành y tế, người Kỹ thuật Xét nghiệm viên thực hiện phân tích những mẫu bệnh phẩm từ bệnh nhân như: nước tiểu, đờm, nước bọt…Kết quả của quá trình Xét nghiệm nhằm “chính xác hóa” những dự đoán, lời chẩn bệnh của bác sĩ, với cơ sở chính xác hơn.

Chính bởi lẽ những ứng dụng ngày càng quan trọng và phổ biến đó mà ngành Xét nghiệm hiện nay là một trong những ngành “hot” và thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn học tập, với  niềm yêu thích ngành y dược, mong muốn trở thành một nhân viên ngành y tế trong tương lai. Tuy nhiên, để được học tập và cung cấp những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết, làm hành trang “tuyệt vời” trong tương lai, thí sinh hãy chú ý và lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất để học tập, nắm chắc một “tấm vé” thành công tương tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất TPHCM 2018?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành y dược chất lượng nhất tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy gồm các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn một số điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt, không vi phạm theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018.

“Chất lượng đặt lên hàng đầu” luôn là phương châm trong mọi hoạt động đào tạo của Nhà Trường, cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ việc học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ hiệu quả trong việc học tập và thực hành cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc, dẫn dắt các em đến những kiến thức chuyên ngành hay và bổ ích, áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

Thời gian học tập đối với hệ đào tạo chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp, với vai trò là người Xét nghiệm viên y học tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học tại các trường nếu có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và tìm kiếm cơ hội cho mình với hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE