Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chất lượng nhất...

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chất lượng nhất năm 2019?

Để học tập và thành công vững chắc trong nghề, điều đầu tiên bạn cần lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chất lượng và uy tín nhất năm 2019.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019

Lựa chọn đúng đắn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chất lượng năm 2019?

Có thể nói trường học chính là bước đi “đầu tiên” trong con đường tìm kiếm tương lai của mỗi bạn trẻ, việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn và uy tín sẽ là “bước đệm” vững chắc để bạn có thể có những kiến thức và kỹ năng nhằm “gặt hái” được những thành công.

Đối với ngành y dược cũng thế, địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt uy tín, đáng tin cậy là điều rất cần thiết. Nếu bạn chưa đạt điều kiện để đậu các trường Đại học Y Dược, bởi có điểm chuẩn cao “ngất ngưỡng” thì có thể bước tiếp niềm mơ ước của mình với những trường Cao đẳng có mức điểm chuẩn thấp hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh khi lựa chọn địa chỉ học tập ngành y dược của mình.

Nhà Trường với những kinh nghiệm đã tích lũy, luôn tạo ra môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên phát triển khả năng của mình. Cơ sở hạ tầng được được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành, thực nghiệm, giúp sinh viên được thực hành áp dụng những kiến thức lý thuyết được học trên giảng đường. Mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào trong giảng dạy, giúp sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường có thể thực tập, “thực tiễn hóa” những kiến thức của mình. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết trong công việc, luôn hướng dẫn cho sinh viên tiếp cận được với kiến thức dễ hiểu nhất.

Bên cạnh đó, chương trình học tập được thiết kế hài hòa với 70% thực hành và 30% học lý thuyết, giúp sinh viên có nhiều thời gian ứng dụng vào trong thực tiễn hơn, chương trình học được áp dụng theo chuẩn khung quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể tìm cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành của mình với mức lương hấp dẫn thích hợp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh có mong muốn học tập đối với hệ chính quy hãy đáp ứng một số điều kiện đơn giản của  Nhà Trường như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có năng lực hành vi dân sự của mình
 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt thời gian học tập tại trường
 • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (hoặc tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy tại trường năm 2019.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), trong thời gian đó, sinh viên phải luôn cố gắng trau dồi bản thân, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành hữu ích, rèn luyện những kỹ năng nghề cho mình, nhất là những kỹ năng trong nghề y dược, bởi khi có sai sót dù nhỏ nhất xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nên, bên cạnh nắm vững chuyên môn của mình, những nhân viên y tế tương lai cần phải thật sự yêu nghề, cống hiến hết mình vì mục đích cao cả, thiêng liêng của ngành y tế.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép. Với tấm bằng trong tay, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mình trong hệ thống ngành y tế, chính thức tham gia vào đội ngũ cán bộ ngành y tế, thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 ra sao?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, đaịa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE