Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2018 là bao...

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược hãy chú ý về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ học tập ngành y dược chất lượng nhất toàn quốc?

Để có thể áp dụng và thực hành tốt nhất  vào công việc tương lai, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên ngành y dược, bởi dù một sai sót nhỏ cũng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trong đó, vai trò của người Xét nghiệm viên y học chiếm vị trí rất quan trọng, bởi sự áp dụng đúng đắn những kiến thức của mình vào công việc sẽ giúp cho công tác khám và chữa bệnh được diễn ra thuận lợi, kết quả xét nghiệm đúng đắn sẽ trở thành công cụ “đắc lực” cho bác sĩ chữa bệnh.

Bên cạnh tinh thần học tập tích cực, sinh viên cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập thật sự chất lượng để được học tập, tiếp thu có hiệu quả nhất.

Tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực y dược, Trường Cao Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã và đang trở thành nơi “gửi gắm” niềm tin của nhiều thế hệ bạn trẻ. Nội dung chương trình giảng dạy được thiết kế với 70% thời gian học thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Cơ sở vật chất cũng như những trang thiết bị phục vụ thực hành được chuẩn bị đầy đủ. Đặc biệt, mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào công tác giảng dạy, giúp sinh viên được tiếp cận “sát” với thực tiễn trong nghề, giúp sinh viên được tích lũy hành trang cho mình để vững bước trên con đường tương lai.

Tuyển sinh các ngành y dược năm 2018

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy gồm: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh hệ chính quy với hình thức xét tuyển đối với những bạn thí sinh thỏa mãn yêu cầu: Đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học tại trường. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ được ấn định theo quy định của Nhà Trường, Nhà Trường sẽ dừng tuyển  sinh khi đã đủ chỉ tiêu đề ra.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành hữu ích và áp dụng một cách hiệu quả vào công việc tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ấn định. Bạn có thể tìm việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có mong muốn học thêm nhiều kiến thức ở bậc học cao hơn.

sinh viên học thực hành

Sinh viên ngành y dược trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tuyển sinh học hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE