Hồ sơ tuyển sinh ngành Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh ngành Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng chính quy với chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 với các thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để có thể hiểu rõ và sâu hơn đối với “bệnh trạng” của bệnh nhân, bên cạnh việc chẩn đoán của bác sĩ dựa theo những biểu hiện của bệnh thì công tác xét nghiệm học sẽ giúp cho bác sĩ “chính xác hóa” những chẩn đoán của mình. Dựa trên những mẫu bệnh phẩm như: nước tiểu, đàm, nước bọt…của bệnh nhân, người Xét nghiệm viên y học sẽ tiến hành sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại để đưa ra “câu trả lời” hoàn chỉnh nhất.

Chính những kiến thức thú vị, tìm tòi nghiên cứu đối với ngành nghề xét nghiệm, cũng như những ứng dụng ngày càng nhiều trong ngành y tế hiện nay. Sinh viên ngành xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường luôn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp trong các cơ sở y tế, trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Thế nên việc học ngành xét nghiệm dường như đã trở thành “xu thế” hiện nay của nhiều thí sinh.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam không vi phạm theo quy định của pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Sau khi đã đáp ứng những yêu cầu ấy, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh học tập để trở thành một tân sinh viên ngành y dược nhé!

Vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm trong y học

Tuyển sinh miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Sau khi lựa chọn ngành học mình yêu thích, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp với chương trình, nội dung giảng dạy được thiết kế với 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận “sâu” hơn với những kiến thức chuyên ngành của mình.

Nhằm tạo điều kiện học tập và khuyến khích tinh thần đối với tân sinh viên, Nhà Trường có chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những đối tượng ưu tiên Miễn Giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Nhiều công việc chuyên ngành đang “chào đón” tân sinh viên, từng bước “gia nhập” vào đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Địa chỉ chất lượng học ngành y dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh khi tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, hãy trang bị cho bản thân bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE