Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM có đắt không?

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM có đắt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thực hiện xét tuyển các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy với thời gian được rút gọn cùng mức phí tiết kiệm.

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM có đắt không?

Mức phí tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có đắt không?

Nhằm mục đích tạo nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê với ngành Y Dược có thể có cơ hội tham gia xét tuyển học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành học các hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Văn bằng 2 và Liên thông các ngành học, nhiều sự lựa chọn cho sinh viên khi lựa chọn ngành học cho mình.

Năm học mới 2017 Nhà Trường thực hiện nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cùng những thiết bị thực hành được đổi mới, tạo môi trường học tập thật thoải mái cho sinh viên. Chương trình giảng dạy được thiết kế với việc tăng giờ học thực hành lên và giảm giờ lý thuyết nhằm cho các em có nhiều thời gian để rèn luyện sau giờ học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đến từ những trường Đại học nổi tiếng, luôn nhiệt tình hướng dẫn và giảng giải cho sinh viên mỗi khi có thắc mắc.

Theo kết quả của các thống kê mức học phí của những trường Đại học Y Dược cũng như những trường đại học khác đều ở mức cao, với một học kỳ có thể 10 – 20 triệu đồng, có trường còn lên đến 25 – 45 triệu đồng/năm học. So với mặt bằng chung của xã hội cũng như ngành nghề, mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem khá rẻ và phù hợp với điều kiện của các thí sinh có thể tham gia học tập. Mức học phí của Nhà Trường là 800.000 – 900.000 đồng/tháng.

Với mức học phí phù hợp, sinh viên có thể đăng ký tham gia xét tuyển học tập tại Trường với ngành Cao đẳng Xét nghiệm, được cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết về lĩnh vực Xét nghiệm y học hiện đại, sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược đã tạo dựng cho mình danh tiếng và chỗ đứng nhất định, đã thu hút đông đảo những bạn trẻ đến đăng ký học tập với đảm bảo thỏa mãn những điều kiện:

  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Thời gian học hệ Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết về chuyên ngành để có thể đảm bảo làm tốt công tác của mình sau khi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm.

Sau khi đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học tiếp tục lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân, hoặc cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành mình ở nhiều cơ sở y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn đăng ký học tập Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ cho mình bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE